Nguyên nhân và cách khắc phục máy nén khí bị quá nhiệt?

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY NÉN KHÍ BỊ QUÁ NHIỆT

Hiện nay khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, may mặc, khách sạn,...Vì thế máy nén khí ngày nay đã trở thành bộ phận không thể thiếu trong nhà máy. Nó như trái tim của nhà máy, khi nó ngừng thì tất cả hoạt động của nhà máy bị gian đoạn khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với thời tiết nắng nóng hiện nay, vị máy nén khí Shutdown bất thình lình vì quá nhiệt là điều rất phổ biến. Nhưng nguyên nhân do đâu thì rất ít người biết được. Đối với máy đã qua sử dụng thì vấn đề nhiệt độ sẽ do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chứ không đơn thuần như máy mới.

Chính vì tính chất quan trọng của vân đề này, mình xin lập topic để hổ trợ kỹ thuật miễn phí cho mọi người về vấn đề nhiệt độ này.

Các bạn có thể comment tại đây hoặc liên hệ với mình theo Email sau:

Tuan.pham@trienphat.com.vn

DĐ: 0905 476 357 - Mr Tuấn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thông tin rất hữu ích cho các tổ chức, cá nhân đang dùng máy nén khí. Cám ơn bạn nhé