Máy móc công nghiệp không có ở việt nam đặt hàng tại nước ngoài như thế nào?

máy móc công nghiệp không có ở việt nam đặt hàng tại nước ngoài như thế nào?

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam mua mặt hàng này ở Trung Quốc nhưng không phải là chính hãng giá tại xưởng mà thường là qua trung gian nên giá cả cao hơn, bên trung gian thường đặt làm sản phẩm của chúng tôi rồi bán cho Việt Nam, chúng tôi là xưởng sản xuất, muốn đưa giá cả tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi mời phiên dịch từ Việt Nam qua để phiên dịch các sản phẩm của chúng tôi. Khi các bạn cần mua sản phẩm chỉ cần liên hệ bằng tiếng việt, không cần phải tiếng Anh từ đây sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ gì nữa.

Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng!

Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Asiasun Vietnam(trực thuộc DPS) là tổng đại lý phân phối uỷ quyền thiết bị Nachi, SMC, THK, OMRON, MISUMI...- Nhật Bản tại Việt Nam:

-Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp.

- Tư vấn kỹ thuật

- Hỗ trợ lắp đặt

- Giao hàng tận nơi

- Đổi trả hàng hóa

- Chăm sóc khách hàng

- Bảo hành sản phẩm

- Cung cấp các linh kiện, thiết bị duy trì hệ thống hoạt động tốt nhất( giảm thiểu thiệt hại sản xuất do sự cố và gián đoạn bảo dưỡng).

- Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, chi phí nhân công.

- Đảm bảo sự cung cấp uy tín là tiền đề cho sự phát triển cá nhân, sự thăng tiến hiệu quả trong công việc.

- Giảm thiểu tối đa thời gian trong việc đặt hàng.

- Cung cấp kịp thời các kinh kiện sữa chữa thay thế, giảm thiểu tối đa những thiệt hại do sự cố hư hỏng thiết bị gây ra

Công ty TNHH ASIANSUN VIỆT NAM
- Địa chỉ: số 676 Ngô Gia Tự, P. Thành Tô, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Vietnam
- Mobile: Mr Nguyên 0934280273,

- Fax: 0313.558.289
- Email:sales3@asiasunvn.com.vn

- Website: asiasunvn.com.vn

Nguyen Trung
Trả lời 9 năm trước

Ban can mua may j .hangg j .ban hay goi 01666665128

Trần Tú Quyên
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHHSông Mê Kôngchuyên mua bán xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm mới cũ như: máy phát điện, máy thủy, hộp số với nhiều chủng loại như CUMMINS, CATERPILLAR, MITSUBISHI và hộp số có công suất từ 10hp đến 2000hp, cục phát Leroy Somer.

Kể từ ngày 01/07/2014, Công Ty TNHHSôngMê Kônglà đại lý độc quyền củaPT. BERKAT MANUNGGAL JAYA LTD (BMJ).BMJlà nhà phân phối quốc gia động cơ dầu Diesel và Gas thuộc hãng MITSUBISHI và là nhà sản xuất của máy phát điện chạy bằng dầu Diesel thuộc hãng Mitsubishi.

Nếu bạn còn nhu cầu xin vui lòng liên hệ:0983480236

Email: genset1@mekongrivermotor.com

Website:www.mekongrivermotor.com

phankhacquy
Trả lời 8 năm trước

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp
Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp

Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN