Có ai bán máy phát điện Atlas Copco QAS338? hãng này tốt lắm có tiếng ở nước ngoài phải k?

Mua bán, cho thuê, sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện từ 1KVA đến 3000KVA, giá rẻ chất lượng tốt nhất. 0944448682

0�

Hien Hung Khanhduongnhi
Trả lời 10 năm trước

Mua bán, cho thuê, sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện từ 1KVA đến 3000KVA, giá rẻ chất lượng tốt nhất. 0944448682

Công ty cổ phần Hùng Hán xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng!! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua là:

• Mua/ bán, cho thuê, sữa chữa bảo dưỡng các loại máy phát điện, thiết bị tự động hóa, dân dụng: Máy phát điện xăng/dầu, Máy phát điện hàn, Phụ tùng máy phát điện từ 1KVA đến 3000KVA

• Tư vấn thiết kế, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các loại máy phát điện diesel công suất từ 10kVA đến 3000kVA và các tủ ATS, tủ hòa đồng bộ đi kèm..

• Tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp toàn bộ hệ thống phân phối điện cho các tòa nhà, nhà máy, thủy điện... hệ thống tiện ích đi kèm

• Cung cấp dịch vụ bảo trì, bão dưỡng cho máy phát điện, trạm điện và phần điện nhẹ của các tòa nhà và nhà máy...

• Dịch vụ cẩu vận chuyển máy móc hàng hóa 24/24h trên phạm vi toàn quốc…

• Các dịch vụ hậu mãi: bảo trì, bảo hành..luôn luôn kịp thời, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

CÔNG TY C PHN HÙNG HÁN
Đ/c: Số 120 đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0944448682

Email: hunghanphatdien@gmail.com
Website: http://www.hunghan.com/

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận rằng: Chỉ có sản phẩm
và dịch vụ của chúng tôi mới thỏa mãn sự hài lòng của bạn.!!!