Mua máy chế biến gỗ đã qua sử dụng chất lượng tốt ở đâu?

Tôi muốn mở xưởng gỗ, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nên có nhu cầu muốn mua các loại máy chế biến gỗ đã qua sử dụng nhưng chất lượng tốt. Cho hỏi ở đâu bán máy chế biến gỗ chất lượng tốt đã qua sử dụng mà giá thành hợp lý?

minh thư
Trả lời 10 năm trước

Mình đang có 1 máy ép gỗ của Nhật 250 tấn còn mới 90%, hàng rơt công giá rẻ nên mình mua lại nhưng ít sử dụng mà kẹt tiền nên cần bán lại. Máy vận hành hoàn hảo, giá hữu nghị. Liên hệ với mình để xem máy

0913945423(Mr.Hoàng)