Xin hỏi giá cả cụ thể ?

Với hiệu máy này va công suât may như thế thì liệu có giá này không nếu có thể xin cho biết giá cụ thể của hiệu may này ko?

Xin cam ơn !

djshg
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sp này nhé

http://www.vatgia.com/3273/385315/m%C3%A1y-h%C3%BAt-b%E1%BB%A5i-hiclean-hc-80.html#list_shop

Hoàng Nhật Trường
Trả lời 12 năm trước

mình biết vậy nhưng ở đây mình muốn hỏi xem người đăng sản phẩm ma ko năm rỏ sản phẩm thi đăng làm gi để người đọc hiểu nhầm nha cung cấp

Dù sao cũng cảm ơn bạn đã đòng góp câu tra lời chúc bạn vui vẻ

Đoàn Tịnh
Trả lời 10 năm trước

vui lòng liên hệ : 0934075106 Mr. Tịnh (phòng KD) để được biết rõ hơn về thông tin.

Điện Máy Hòa Phát
Trả lời 7 năm trước

Bạn gọi về phòng kinh doanh bên Điện Máy Hòa Phát .SĐT 097 706 6633

Điện Máy Hòa Phát
Trả lời 7 năm trước

Bạn gọi về phòng kinh doanh bên Điện Máy Hòa Phát .SĐT 097 706 6633