Tôi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan loại hỏa tiển?

, chiều sâu 100m, để tưới cà phê vậy phải dùng máy bơm công suất ? máy phát điện gì?

Đào Công Bình
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn dùng máy phát thì dùng máy bơm chìm Pentax

Model: 4ST14-30, 5,5KW

H=193-32

Q= 36-13,2

Giá = 25,500,000 VNĐ.

Website: maybomgiengkhoan.com

Lê Trung Thật
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Với yêu cầu như vậy thì khó mà chọn được 01 con bơm ưng ý và hợp lý lắm bạn à. Chọn tùy tiên như bạn ở trên thì tiền mất tật mang.

Bởi lẻ: giếng bạn sâu 100m, lên đến mặt đất bạn phải kéo theo bao nhiêu mét ống nữa để đến nơi cần tưới nước. Lượng nước bạn cần là bao nhiêu trong 1 phút (cái này quan trọng lắm bạn à, vì ảnh hưởng lớn đến công suất bơm).

Mua máy bơm hiện nay bạn phải hỏi kỹ xuất xứ nha. Hiệu của ý chứ sản xuất ở TQ hay VN thì đầy trên thị trường.

Alo cho mình, mình sẽ tư vấn giải pháp kỹ thuật và chọn cho bạn 1 con bơm giá tốt, chất lượng cao và đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng.

Lê Trung Thật

Cellphone: 0919.195.825

Email: trungthat@wsc.com.vn

Website: www.wsc.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Địa chỉ: 456/10 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM