Làm việc tại Xưởng làm về Khí Công nghiệp có hại sức khỏe không?

Mình được một công ty chuyên về sản phẩm khí công nghiệp, đặc biệt là khí Y tế hàng  bằng các phương thức cung cấp đa dạng tới Khách Hàng bao gồm Đường ống, Nhà máy tại chỗ, Xe bồn hoặc Khí nén đóng chai. Không biết làm việc trong môi trường công việc như thế này có hại cho sức khỏe nhiều không? Mong các bạn có hiểu biết và kinh nghiệm chia sẻ với mình. Cảm ơn tất cả mọi người.

bui bao trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm ở dấy cũng độc nhưng có trang phục bảo hộ lao động thì cứ yên tâm đi bạn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu tiếp xúc trực tiếp thì cũng hại, bạn nên đeo khẩu trang vào nhé, nếu làm lâu dài cũng nên xem lại, mình cũng sợ làm lâu dài ảnh hưởng tới đương hô hấp lắm.