Mua dầu FO (dầu Mazut) ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Công ty của mình đang cần mua dầu FO (dầu Mazut) để chạy nồi hơi.

dangthanhhoang
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn mua dầu thì cứ alo cho mình 01213 337 339 hoặc 090 448 3060 hàng của mình là của nhà nước nên bạn yên tâm về chất lượng và giá cả nhé.

hoang bao
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay việc giá dầu cứ tăng.Hiện nay Cty chúng tôi có 1 sản phẩm thay thế tái chế từ cao su.Chất lượng tốt khả năng tăng nhiệt nhanh.Chất lượng rẻ hơn so với dầu Fo từ 10% đến 15%.Bạn có thể liên hệ số 01693338600 ( A.Bảo ) hoặc 0903635445 ( Chị Hoa) chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn.Vận chuyển trong bạn vi Đồng Nai Bình Dương hoắc Tp HCM.

Công ty Kim Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào anh Tuấn.

Công ty của tôi là đơn vị chuyên cung ứng dầu FO để đốt nồi hơi theo yêu cầu của bạn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi (vì bạn không để lại địa chỉ) để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho Công ty bạn và cho chính bạn.

Mail: kimhoangfo@yahoo.com

ĐT: 0908792119

Nguyễn Thanh Sâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất , Fo theo tiêu chuẩn của công ty xăng dầu

liên hệ 0935 940999

Phuong Vu
Trả lời 4 năm trước

chào bạn, mình bên đầu mối Dương Đông, mình cung cấp dầu fo số lượng lớn Fo, do. Hàng có sẵn, bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé 0936 121 639 mr Phương. Thanks!

Lê Quang Hà
Trả lời 12 năm trước

công ty chúng tôi chuyên cung cấp dầu FO chiết suất từ vỏ cao su đã qua sử dụng giá thành chỉ bằng 2/3 so với giá FO nếu anh chị nào có nhu cầu vui lòng lại theo địa chỉ sau : lequangha77@yahoo.com.vn hoặc HP: 0919611338

Phuong Vu
Trả lời 4 năm trước

chào bạn, mình bên đầu mối Dương Đông, mình cung cấp dầu fo, DO số lượng lớn. Hàng có sẵn, bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé 0936 121 639 mr Phương. Thanks!

Tuan Tony
Trả lời 10 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ : An Tuấn 0933322077 để chúng tôi sẽ gửi mẫu và chào giá tốt nhất cho bạn

Phuong Vu
Trả lời 4 năm trước

chào bạn, mình bên đầu mối Dương Đông, mình cung cấp dầu fo số lượng lớn Fo, do. Hàng có sẵn, bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé 0936 121 639 mr Phương. Thanks!

Huỳnh Hải
Trả lời 10 năm trước

ban o dau va mua so luong bao nhieu, ban ten gi va o cong ty nao

Phuong Vu
Trả lời 4 năm trước

chào bạn, mình bên đầu mối Dương Đông, mình cung cấp dầu fo số lượng lớn Fo, do. Hàng có sẵn, bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé 0936 121 639 mr Phương. Thanks!

huynh to ha
Trả lời 9 năm trước

Chúng tôi đang cần bán dầu FO.

Số lượng: 2.000 lít

Giá cả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nghe Phong Textile Co., Ltd
9C, An Duong Vuong St, Ward 16, District 8,
HCMC, Vietnam
Tel:(84.8) 3980 7399 - 6260 6403 - 3980 3265
Fax:(84.8) 3876 7632
Email:info@nghephong.com-gefeco@hcm.vnn.vn
Website:www.nghephong.com
Contact Person: Ms Lam Le Nhi

Phuong Vu
Trả lời 4 năm trước

chào bạn, mình bên đầu mối Dương Đông, mình cung cấp dầu fo số lượng lớn Fo, do. Hàng có sẵn, bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé 0936 121 639 mr Phương. Thanks!