Ai có công nghệ in chữ trên que kem gỗ được ko?

Cho tôi hỏi hiện giờ có công nghệ nào có thể in được chữ trên chất liệu gỗ nhỏ ko ( ví dụ như que kem ấy ) , ai biết nói cho tui nha ĐT: (04)38772640 _ DĐ: 0906172751 , cám ơn các bạn ![:)]
Mạnh Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! Tôi có ý này mách bác đây! bác mua một máy khắc Laser loại thường cũng có thể khắc lên que kem rồi! chữ nhỏ bao nhiêu cũng khắc được! Bác cứ vào Google tìm máy khắc Laser rất nhiều cho bác lựa chọn! Mình đã đi khắc nhiều rồi thấy bác Dũng (Cty Trung Kiên mình lâu rồi không còn số điện thoại, bác ấy có máy làm tại xưởng và tư vấn bán máy hướng dẫn sử dụng luôn đấy) Đơn giản và rẻ tiền hơn thì bác ra Hàng Bông (nếu ở HN, còn các nơi khác thì em k bít) đặt mấy bác thợ điện làm cho cái máy ép nhiệt, rồi đặt làm khuân chữ cần in (như con dấu đồng ấy) gắn vào (phương án này rẻ tiền nhưng hiệu suất không cao bằng Laser Chúc bác thành công
tuấn anh
Trả lời 11 năm trước

minh co cong nghe in chu tren que kem bang go day gia may in que tron = 20tr

que ret = 40tr lien he mail: tuananhcd@gmail.com

Bùi Văn Thìn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Đơn vị mình đã nghiên cứu thành công máy in chữ trên Que kem rồi. mọi chi tiết xin liên hệ Bùi Văn Thìn 0983 61 51 28

Bùi Văn Thìn
Trả lời 9 năm trước

DNTN Ngọc Bình chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị theo ý tưởng của khách hàng. VD Máy in que kem, máy khoan 3 lỗ, máy đục gỗ lỗ vuông, máy tạo họa tiết trên mặt gương, kính, máy lạng mỡ, máy đùn cám, máy thái chuối (Sau thái chuối nhỏ như băm).... Vậy mình có thể giúp cho bạn được không?

Vui lòng liên hệ Bùi Văn Thìn 0983 61 51 28