Đánh bóng inox?

có ai biết làm thế nào để keo da trâu dinh dc cat?tôi dang muon danh bong inox kieu cơ hoc dùng mô to de danh bong inox,nhung san pham da dung nhu noi xoong inox co ai biet giup tui nhe!
Mau Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Máy này là máy phun bi làm sạch kim loại, nhưng bác đăng lâu quá rùi, không biết hiện tại bác cần mua nữa k? máy móc cơ khi: máy hàn, máy cắt, máy công cụ, dây chuyền sản xuất.v.v. nếu có liên hệ em tư vấn thêm nhé http://maiduong.vn mail: mau.nv@maiduong.vn hoặc 0935945956, Thanks!