Bọc ghế SoFa ở đâu chất lượng a?

Vì chuẩn bị dọn nhà đón tết muốn bọ lại bộ SOFA cho đẹp nhưng không biết nên gọi bên dịch vụ nào uy tín giá cả phải chăng ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn nhé, chỗ này mình đã từng bọc, công nhận là rất chất lượng

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà mình làm ở đây bạn a

Hồng Ngân
Trả lời 8 năm trước

b vào trang noithatbendep.com nhé

Alqueda SEO
Trả lời 7 năm trước

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Sofa Homes ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.
Bằng sự nỗ lực của mình và sự ủng hộ từ phía khách hàng, Sofa Homes đã góp phần tạo nên đẳng cấp khác biệt cho các căn hộ ở Times City, Royal City, Gamuda, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Ciputra…
Hiện tại, công ty có showroom trưng bày sản phẩm tại số 31 đường Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
Không gian trưng bày sản phẩm tại showroom rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm chính là những yếu tố khiến người tiêu dùng hài lòng khi đến tham quan và mua sắm.
Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan - Phường Láng Hạ - Q. Đống Đa - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phố Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hà Nội
Hotline tư vấn 0971808686
http://sofahomes.vn/sp/sofa-go-75
http://sofahomes.vn/sp/ghe-sofa-24

Trương Văn Luận
Trả lời 7 năm trước

Sofa Thành Phát luôn tự tin về chất lượng với mỗi sản phẩm làm ra

Sofa Thành Phát chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra. Với khung xương chất liệu gỗ Sồi tự nhiên được xử lý với công nghệ cao, chất liệu mút cao cấp nhất cùng với chất liệu da, nỉ, vải bố, nhung cao cấp được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín . Vì vậy tất cả các sản phẩm mà Sofa Thành Phát đưa tới tay khách hàng được bảo hành 24 tháng. Đây có thể là thời hạn bảo hành dài nhất trên thị trường Sofa nói chung. Sofa Thành Phát chúng tôi luôn khuyến khách hàng kiểm tra chi tiết các chất liệu cấu thành lên bộ Sofa mà Sofa Thành Phát bàn giao cho quý khách. Vậy Kính mong quý khách hàng hãy liên hệ với Sofa Thành Phát để có cho mình những sản phẩm tốt nhất

Địa chỉ 668 Lê Văn Lương kéo dài( Đường Tố Hữu) đối diện nhà hàng XUKA. Xin liên hệ : 0984205335 để có những tư vấn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất

http://sofathanhphat.com/sofathanhphat68