Mất chìa khóa két sắt phải làm sao?

nhà mình bị mất chìa khóa két sắt. Việc làm lại chìa có khó k?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có mã số thì thay khóa rất đơn giản gọi thợ thay xong bạn đổi lại sang mã khác cho an toàn.
Đào Bá Tùng
Trả lời 14 năm trước

Liên lạc đến nhà sản xuất để có thể lấy lại đuợc chìa đúng theo nguyên bản

Đinh Văn Đại
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ với cty sx ket đó hỏi tư vấn

Đánh chìa mới cũng đc nhưng thay đc ổ khóa thì càng tốt hơn

Good luck !

nguyen van ninh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Tphcm liên hệ với bên mình số điện thoại 0908115159 Mình tên Ninh Hoặc Website : www.suaketsat.com

Nghiêm Ngọc Băng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bản hảy đến nơi mà bạn mua ket sắt yêu cầu làm lại khóa mới nhé

Thanh Huyền
Trả lời 5 năm trước

1, là liên hệ nhà sản xuất để làm lại chìa khóa két

2, là gọi thợ khóa

- làm dịch vụ cho nhanh và tiện đỡ phải chờ đợi, gọi phát đến ngay chứ đợi mấy ông sản xuất hay đại lý bán két chắc phải đến mùa quýt sang năm mới được. Mình đã từng dính phôt két công ty rồi, nên rất bực với cách làm việc dịch vụ của hãng