HCM - Cần liên hệ gấp để lắp đặt 2 camera cho công ty?

Tôi bên công ty Kiên Cường trong TP. Hồ Chí Minh, đang cần tư vấn gấp để lắp đặt 2 camera IP loại panasonic của Nhật cho công ty. Đơn vị nào có khả năng xin vui lòng liên hệ Anh Truyền 0907113126 email gửi báo giá: pkdkiencuong@gmail.com Hoặc giới thiệu đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực này giúp tôi. Trân trọng!
bảo phúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

tại sao bạn lại ko dùng camera IP của hãng Avtech chất lượng đâu có kém giá thành lại hợp lý hình ảnh đẹp

Nguyen Van Hung
Trả lời 9 năm trước

01287.499.067 goi nhé .mình mới gắn 1bộ xong hình anh cực đẹp coi qua dt tốt ...nhân viên nhiệt tình và chu đáo lắm giá thành rẻ bảo hành tốt lắm không có hư vặt luôn.....gập anh Tuấn kỹ thuật nhá tư vấn nhiệt tình và chính sác