Cửa hàng rộng 10 mét vuông nên lắp mấy camera là đủ?

Mình có cửa hàng quần áo, rộng khoảng 10 mét vuông, đang tính lắp 5 cái camera ở các góc để tiện quan sát ạ.

Theo các bạn thì lắp như vậy có phủ được cả cửa hàng không?

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Camera an ninh lắp càng nhiều càng ít bạn ạ

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Trên thị trường hiện nay, đa số các nhãn hiệu có chung xuất xứ từ China. Để chọn lựa được loại phù hợp thì chỉ có tin tưởng vào người lắp đặt vì thông số thực tế không thể đúng với thông số sản phẩm. Mình khuyên bạn nên tham khảo bạn bè và người thân đã lắp đặt camera rồi, hoặc bạn có thể nói người lắp đặt mang thiết bị đến lắp thử tại cửa hàng của bạn. Lúc đó mới thấy được hình ảnh thực tế. Mong bạn may mắn.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Cam + đàu ghi vantech/ gia tầm 1tr1-1tr3/cam dau ghi va HDD 1tb tầm dưới 3 triêu

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

10m rộng, dài bao nhiều?. có vật cản hay chất hàng như thế nào?. 1TB chỉ là dung lượng ổ cứng thôi, nó cho biết bạn lưu hình camera trong bao lâu thôi. Mỗi loại camera khác nhau chiếm dung lượng khác nhau và tùy theo môi trường lắp đặt nữa.Tốt nhất bạn nên đến công ty tư vấn và cử kỹ thuật đến tận nơi hoặc mô tả chi tiết mới biết được.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Bạn kiếm 1 đơn vị gần đó làm về camera có uy tín rồi họ sẽ tư vấn cho.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

10 mét vuông lắp 2 cam đối xứng là đủ.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể cho biết chiều dài như thế nào
Camera thông thường dùng lends 3.6mm thì cho ta quan sát chiều dài khoảng 10 mét là tốt nhất, hơn 10 mét ta chỉ thấy bóng chứ ko thấy rõ được

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Anh định đầu tư bao nhiêu cho gói camera này? Chất lượng - Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Với 10m, anh gắn 4 con là dư. Chọn camera giá vừa phải - Camera khoãng 1tr, DVR4 kênh khoãng 2TR, HDD 1TB cho anh lưu trữ 20 ngày.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Còn tuỳ vào cách bố trí sắp xếp hàng hoá, vì nếu làm nhiều tầng, nhiều dãy hàng thì sẽ có nhiều điểm mù, mà nhiều điểm mù thì phải tăng camera.
Ví dụ 1 hiệu sách, chi thành nhiều dãy, thì giữa các dãy chính là điểm mù.
Còn nếu phòng trống, hoặc hàng hoá ko xếp quá cao,. thì lắp 2 con là quá đủ,
Vị trí: lắp 2 con nhìn vào nhau từ 2 phía, vậy là bao quát đủ cả phòng nhé.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Mình tư vấn bạn "IP Clever DOG-1W" hiện đang bán trên tiki với giá tầm 700k/cái. có wifi, quan sát ban đêm, hình ảnh nét, cảnh báo có vật thể chuyển động (không nhạy lắm), có loa & mic, nguồn điện cổng usb, có khe cắm thẻ nhớ hoặc lưu hình ảnh vào ổ cứng, sản phẩm được bảo hành 24 tháng nên bạn yên tâm nếu bị hỏng hóc.