Mua camera chống trộm ở Hà Nội?

Mua camera chống trộm ở Hà Nội thì mua ở đâu rẻ và tốt nhỉ? Ai biết tư vấn giùm mình với? Loại càng kín càng tốt ấy ạ, có bảo hành nữa là tốt nhất!

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Camera chống trộm thì dù bạn ở đâu cũng vẫn mua được hết! Ngay trên trang vatgia.com cũng có bán nè bạn:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Camera+gi%C3%A1m+s%C3%A1t

Mua cái này gắn lên trần thì cũng không lộ lắm đâu.

Nguyễn Thị Xuyến
Trả lời 8 năm trước
Bạn liên hệ số 01656 004 386- 0971 399 334 nhé anh ấy sẽ tư vấn cho bạn loại tốt nhất
Pham Van Hoan
Trả lời 7 năm trước
Bác Liên hệ với nhà em nhé. 0915228446. EM sẽ tư vấn cho bác