Loại camera nào thích hợp cho một cửa hàng nhỏ

mình tham khảo trên http://ead.vn/camera-quan-sat.html

nhưng chưa biết chọn loại nao cho phù hợp với yêu cầu

Do Chau
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết xin liên hệ 01679710646 để được tư vấn cụ thể

nguyễn tri nghĩa
Trả lời 10 năm trước

bên mình chuyên phân phối và lắp đặt camera (TPHCM).

Bạn liên hệ Mr. Nghĩa 0907218327 để dc tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí .

Email: nghia@vietnet.net.vn

tringhia1991@gmail.com

website : vietnet.net.vn

Lương Thế Lâm
Trả lời 10 năm trước

cửa hàng của bạn rộng khoảng bao nhiêu m. bạn có thể liên hệ theo số DT 0978174812 or yahoo htechcamera@yahoo.com mình sẽ tư vấn giúp bạn (24/7) bạn cũng có thể tham khảo thêm ở Webside http://www.camerahtech.com

Nguyen Van Hung
Trả lời 9 năm trước

01287.499.067 goi nhé .mình mới gắn 1bộ xong hình anh cực đẹp coi qua dt tốt ...nhân viên nhiệt tình và chu đáo lắm giá thành rẻ bảo hành tốt lắm không có hư vặt luôn.....gập anh Tuấn kỹ thuật nhá tư vấn nhiệt tình và chính sác

Trần Minh Tâm
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Nếu là 1 cửa hàng nhỏ thì bạn không cần chọn camera có tầm nhìn hồng ngoại quá xa => 1 tầm nhìn vừa phải, độ phân giải từ 700TVL trở lên và 1 giá cả ở tầm trung là ok rồi bạn.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng camera cho bạn lựa chọn và để chọn được cho mình 1 hệ thống camera cho hình ảnh rõ đẹp mà giá cả lại mềm cũng không quá khó.

mt.jpg

Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Minh Tâm chuyên phân phối, lắp đặt camera với mẫu mã đa dạng, đa hãng phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như chất lượng đảm bảo, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành kịp thời. Đặc biệt, Công ty là nhà phân phối chính thức camera Benco-Hàn QuốcSony-Nhật tại Miền Nam với giá sỉ và lẻ.

Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đến tận nơi khảo sát và sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm camera phù hợp nhất!

1409910314_Dau-ghi-camera-Benco-BEN-8004HD.jpg

1409395537_Camera Benco BEN-3113ICR.jpg

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trần Thị Bích Thủy

NV kinh doanh phân phối

Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Minh Tâm

Địa chỉ: 590/30 Phan Văn Trị-P.7-Gò Vấp-TPHCM

Web:http://cameraminhtam.vn/