Camera quan sát có thông số kĩ thuật như thế nào sẽ giúp quan sát trong một khoảng không gian rộng nhỉ ?

Tôi cần quan sát cổng ra vào, cần một loại camera quay quét, ai có thể tư vấn giúp tôi ??

nguyenduyduoc
Trả lời 11 năm trước

chao ban. chuyen cung cap lap dat camera giam sat'

lien he de duoc tu van truc tiep

dt 01655990134

duongnguyen
Trả lời 11 năm trước

theo mình bạn nên dùng loại camera speed-dome. Loại này có đi cùng 1 bản điều khiển. Trên bản điều khiển có thể lập trình 128 điểm cho phép bạn điều chỉnh nó. Và mắt lend có thể quay 360 độ. Loại này rất phù hợp cho bạn quan sát ở một khoảng không gian rộng như khuân viên, nhà xưởng rộng.

Hiện bên mình có phân phối và lắp đặt dòng sản phẩm này đó, nếu có nhu cầu thì liên lạc ngay với mình nhé

Bên mình là Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát triển Công NGhệ Quốc Tế.

Số 1, 106/42 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình: 0973 967 660. Mình tên Dương nhé!! :DD

phamvanhoa
Trả lời 11 năm trước

chao ban.ben minh chuyen cung cap camera giam sat.ban co the ll voi minh.minh se tu van giup ban.

sdt 0987099066

Nguyễn Văn Một
Trả lời 11 năm trước

Quan sát rộng là rộng bao nhiêu mới được nhỉ - Ý mình nói là goc quan sát ấy.

Thường thì phụ thuộc vàoFocal Length, Nếu length càng nhỏ góc quan sát càng lớn

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

bạn chú ý khi đọc cấu hình của camera bạn sẽ thấy dòng "Ống kính: ...mm " (ống kính = lens) cái chỉ số này càng nhỏ thì góc mở càng rộng.

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

website:camerahathanh.com

Hoàng Thế Vinh
Trả lời 11 năm trước

Chao ban!

Cty minh chuyen cung cap va lap dat he thong camera quan sat voi hinh anh ro nhat, gia ca hop ly, ban co the ket noi qua dien thoai de tien theo doi.

Camera quan sát có thông số kĩ thuật như thế nào sẽ giúp quan sát trong một khoảng không gian rộng nhỉ ?

Tuy vao thau kinh va goc do cua thau kinh lon hay nho de ban co the quan sat hinh anh xa gan, lon nho khac nhau.Cty minh co cung cap loai camera 360 do ban co the quan sat o nhieu goc do khac nhau nhe.

Neu ban co nhu cau xin vui long lien he: 0982 812 791.or Hotline: 08 39756645. Chung toi se tu van ro hon.Gia ca ban co the tham khao tren website: cameramiennam.vn. Cty chung toi se lap dat mien phi, bao hanh 2 nam va co nhieu uu dai khac.

camera quan sát chất lượng tại cần thơ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

nếu bạn cần quan sát chổ cửa ra vào, và để camera quan sát quét vùng, thì trước tiên bạn cần chọn loại camera tốt nhất là có chức năng chống ngược sáng, như vậy sẽ giúp hình ảnh thu được sáng hơn. hoặc có một số loại camera chuyên thiết kế để quan sát được ngoài trời.

về phần quét vùng, bạn có thể chọn camera speed dome (hay còn gọi là PTZ- giúp quét ngang-dọc-lên-xuống) như bạn ở trên đã nêu. tuy nhiên loại camera này giá cũng khá cao, do tầm quan sát rộng và xa; tuy nhiên bạn có thể chọn giải pháp đế xoay giúp camera quét vùng tương tự như speed dome, tuy nhiên nếu đế xoay xoay 24/24 thì sẽ nhanh hỏng đế xoay.

và điều quan trọng khi bạn chọn camera để lắp ngoài trời thì tốt nhất nên chọn loại camera có khả năng chống nước và chống bụi (hay còn gọi là tiêu chuẩn IP Thường IP67, hoặc IP66 là tốt nhất), hoặc có 1 giải pháp khác là dùng hộp bảo vệ.

nếu cần quan sát ngày đêm thì bạn nên chọn camera có hồng ngoại.

.....

nói chung là thế,...

có nhiều giải pháp lắm, tùy theo nhu cầu thực tế và khả năng tài chính mà mình chọn loại giải pháp phù hợp nhất,..

thân chào bạn!

có thắc mắc gì thêm bạn cứ gửi mail cho mình mình sẽ giúp tư vấn thêm nha!

chocameraquansat@gmail.com