Có ai biết Dev Port của đầu ghi camera AVtech trong mục nào không ạ ?

Tôi tim mãi mà chỉ thấy port http của đầu ghi để mặc định là 80, còn cổng NAT của đầu ghi tôi không tím thấy để chèn vào NAT của modem, ai biết chỉ cho tô được không, nếu có cả hình ảnh thì tốt quá.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Nó chính là cổng TCP đó các bác ạ, em tìm mà mà ko thấy. Bác nào biết chỉ em với. các bác bên AVtech giấu nghề ạ???

Trả lời 11 năm trước

Hi bác, bác chịu khó call ông trọng Anh Avtech hoặc call 0977170884 sẽ hỗ trợ cái đó bác ah.