Cho mình hỏi về thông số kỹ thuật của camera VIVOTEK ?

Mình muốn biết thông số kỹ thuật của camera VIVOTEK,các bạn giúp mình với, thanks !
BÙI QUỐC ANH
Trả lời 14 năm trước
Camera Vivotek: Hãng sản xuất : VIVOTEK Cảm biến hình ảnh : CMOS - 1/4" Độ phân giải : 640 x 480 Độ nhạy sáng : 1.5 lux - F2.0 Tính năng : • - Nguồn điện : DC 5 V Kích thước (mm) : 96.3 x 163 x 48.3 Trọng lượng (g) : 275
Trần Văn Hòa
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải cho biết mã sản phẩm nào của hãng camera Vivotek mới giúp được chứ?

Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước
chuyên cung cấp các loại bút camera, camera siêu nhỏ, camera ngụy trang, camera quay lén và các loại đồng hồ camera, móc khóa camera giá rẻ dùng để quản lý nhân viên, con cái và cửa hàng chi tiết xem tại www.mck.vn hoặc liên hệ 094.2468.000