Không cài được máy in?

Máy tính của em hiện đang sử­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­ dụng Windows XP. Khi bấm vào cài đặt máy in thì thấy báo lỗi như sau: "Operation could not be completed. The print spooler service is not running". Vậy lỗi trên là gì? Em không thể cài đ­­­­­­­u­­­ợc máy in. Mong giúp đỡ em với ạ. Chân thành cảm ơn. Rất mong hồi âm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm như sau: Bấm vào Start -> Run, gõ vào: services.msc rồi nhấn Enter. Lúc này cửa số Services sẽ hiện ra. Bạn tìm trong danh sách đến Printer Spooler và nhấn đúp chuột vào mục này. Cửa số "Printer Spooler Properties..." sẽ hiện ra. Bạn chọn giá trị của "Startup type:" là "Automatic". Nhấn chuột vào nút Start -> OK. Bây giờ bạn có thể cài đặt máy in.