Sử dụng máy in HP 5500 và tự bơm mực tại nhà , mặc dù đã nạp mực đầy nhưng máy vẩn báo low ink cartridge.

Hiện nay tôi đang sử dụng máy in HP 5500 và tự bơm mực tại nhà , mặc dù đã nạp mực đầy nhưng máy vẩn báo low ink cartridge. Xin quý công ty hướng dẩn giúp.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Để reset được level mực các loại cartridge HP phải chú ý như sau : a. Máy đang báo low level, nếu báo end thì không còn tác dụng và phải thay mới. b. Cartridge vẩn còn ít mực nếu cạn sạch thì 90% nạp rỢi nhưng in không ra do bị cháy đầu phun. Cách reset như sau : 1. Tắt điện máy vi tính.. 2. Tháo hộp mực cần reset ra ngoài. 3. Dán 1 miếng băng keo vào điểm xanh dương như trên hình. 4. Gắn hộp mực vào máy in , khởi dộng máy tính, máy in tự động in 1 bản test. 5. Tiếp tục tháo hộp mực, dán thêm 1 miếng băng keo vào điểm màu đỏ . 6. Trả hộp mực vào máy in, máy in sẽ thực hiện 1 số lệnh test. 7. Lại tháo hộp mực, dán tiếp 2 miếng vào điểm màu xanh lá. 8. Trả hộp mực , máy in tiếp tục test . 9. Tháo hộp mực lần cuối , gỡ hết các miếng keo dán. 10. Trả hộp mực, tắt máy in . Đợi 20 giây , bật máy in , máy sẽ tự động cập nhật hộp mực mới
Đỗ Trọng Sang
Trả lời 12 năm trước

ANH BẠN GAUKUN GI ĐÓ TRẢ LỜI QUÁ TẦM BẬY

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CTY TNHH MÁY IN – MỰC IN SAGA

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY IN LASER, LASER MÀU CÁC LOẠI

CUNG CẤP MÁY VỚI SỐ LƯỢNG NHIỀU CHO CÁC CỬA HÀNG-GIÁ SỈ

ĐC:556 Lê Văn Việt, p.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP HCM

Hotline:012 18 75 79 71 – 098 66 11 801(Mr Sang )

CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY IN LASER TẬN NƠI

CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP!

stt

Loại máy

Giá bán

USD

Ghi chú

CANON 3700,3800

CANON 3600

Laser đen trắng A3

CANON 1820,1810

Laser đen trắng A3

CANON 5700,5800

Laser màu A3

CANON 2710,2810

Laser màu A3

HP 4000,4050

Laser đen trắng A4

HP 2200

Laser đen trắng A4

STT

Loại mực

Mực dùng cho máy hp 5500,5550

Mực zin 100%

(Chỉ việc bỏ zô in, không phải làm gì thêm )

Mực dùng cho máy canon 2810,2710,5700,5800

Mực zin 100%

(Chỉ việc bỏ zô in, không phải làm gì thêm )

Mực dùng cho máy hp 4600,4650,4700

Mực zin 100%

(Chỉ việc bỏ zô in, không phải làm gì thêm )

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ RẤT NHIỀU CÁC DÒNG MÁY KHÁC,

CHUYÊN NẠP MỰC MÁY IN LASER TẤT CẢ CÁC LOẠI,

ĐẶC BIỆT LÀ CHUYÊN GIA VỀ MÁY IN LASER MÀU!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :012 18 75 79 71 – 098 66 11 801(Mr Sang )