Hỏi về lỗi đèn vàng trên máy in HP 1200

Bác nào biết về lỗi máy in HP 1200 thì cho minh hỏi chút: máy in của mình vẫn khởi động bình thường nhưng khi khởi động song thì lại bị báo đèn vàng nhấp nháy. mình đã mất mấy ngày rồi mà nó vẫn lì ra thế may in nó báo đèn gì bác nào biết về phần cứng của máy in HP 1200 thì chỉ giùm mình với không máy in của mình bị lỗi thật mà, nếu ban biết chi giùm minh
styles
Trả lời 15 năm trước
Lỗi đèn vàng trên máy in HP thì có nhiều nguyên nhân lắm, nhưng thường là liên quan đến hộp mực, đặc biệt đối với trường hợp hộp mực nạp lại nhiều lần. Có thể là hộp mực bị hư, hoặc trên hộp mực có những tiếp điểm với máy in để trao đổi thông tin giữa máy in và chip điều khiển trên hộp mực, nếu chỗ này tiếp xúc không tốt thì cũng khiến máy in báo lỗi và không in được. Ngoài ra, trong trường hợp hộp mực gần cạn thì máy cũng báo đèn vàng, nhưng vẫn có thể hoạt động được.
Vũ Đăng Tuấn
Trả lời 15 năm trước
có thể kẹt giấy, có thể lỗi hộp mực, có thể lỗi phần cứng máy in. Bản bỏ cartridge ra ngoài rồi lại lắp vào xem sao. Bạn thử xem có kẹt giấy hay vướng gì bên trong ko? Nếu ko được bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa, họ sẽ có kinh nghiệm giải quyết giúp bạn. Good luck!
phan công lệnh
Trả lời 14 năm trước
máy in của bạn có thể bị main bo rồi bạn có thể mang tới tiệm sửa nhờ họ kiểm tra hoặc liên hệ theo mail : phanconglenh@gmail.com mình hướng dẫn cho
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Máy in HP 1200 khi bị bất cứ lỗi nào đều báo đèn vàng. Thông thường máy ít khi bị hỏng phần mạch điện. Nguyên nhân có thể do kẹt giấy hoặc kẹt cartridge. Bạn nên kiểm tra lại trước khi mang qua hiệu: - Kiểm tra truyền cảm giấy đầu vào, đầu ra xem có bị kẹt không. Vệ sinh hai con báo giấy. - Kiểm tra cartridge (thường xuất hiện sau khi nạp mực), nếu cartridge kẹt máy cũng báo vàng. - Khi lắp cartridge vào bạn chú ý lắp thật khớp. Nếu cả hai cách trên không có kết quả bạn mang qua hiệu sửa. Chúc thành công./.
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Máy khởi động xong báo đèn vàng là do: * Catridge mực của bạn lắp vào chưa đúng. Thông thường model loại này rất hay bị tình trạng này.Khi lấy cartridge ra bên ngoài bạn quan sát bên trong máy phía bên tay phải của bạn đó, ngay bộ phận này có 01 tiếp điểm với hộp mực (cụ thể là 01chốt nhỏ tiếp xúc mát giữa trống với máy),Sử dụng 01 thời gian chốt này bị dịch chuyển vào bên trong bạn chỉ cần tháo vỏ máy ra và đẩy nhẹ chốt này lên phía trước tý xíu là OK. *Sensor báo giấy bị hỏng nên k nhận được giấy bạn đã bỏ vào. Trường hợp này bạn cần thay sensor báo giấy nhé. Chúc bạn thành công! hàng chính hãng – bảo hành chính hãng [red]Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn [/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076
Trả lời 8 năm trước
ai cho hỏi ở máy in báo đèn vàng ( có biểu tượng hình cái cốc bên trong có các chấm tròn ) là cái lỗi gì vậy ạ. hiên máy vẫn in bt, nhưng liệu có vấn đề gì ko nếu cứ tiêp tục in ạ