Tại sao mua hộp mực mới thay vào máy in brother ip4200 thì máy vẫn báo lỗi hộp mực là sao?

May inbrotrer ip 4200 minh mua hop muc moi may van bao loi hop muc la tai sao bac nao biet xin chi giup dum minh nhe?
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại nhé các máy in laser dùng toner bột thường chỉ refill được vài lần thôi. Vẫn còn khả năng là hộp mực bị hư, nên lấy hộp mực khác đang xài tốt gắn vào để thử, và lấy hộp mực đang xài đem đi thử ở máy khác. [:(]
thu
Trả lời 11 năm trước

Các bạn làm lần lượt 3 cách sau nhé.

1. Lấy hộp mực tương tự khác ra thử nhé, nếu nhận thì chắc chắn là do hộp mực rồi phải không các bạn.

2. Cách 1 nếu không được thì các bạn tháo vỏ máy in ra và vệ sinh thật sạch các tiếp điểm của máy và hộp mực nhé.

3. Cách 2 không được các bạn đừng nản nhé.

Khả năng lớn là do con sensor cảm nhận giấy. con sensor này ngoài chức năng cảm nhận giấy nó còn thêm chức năng cảm nhận có hộp mực hay không. Khi không có hộp mực con cảm biến này sẽ ở trạng thái ko chắn sáng. Khi có hộp mực nó sẽ chắn sáng và máy hiểu là có hộp mực.

Các bạn kiểm tra con sensor này nhé xem có vấn đề gì không nhé.

chúc các bạn thành công!