Máy in CANON LBP 2900 khi ngừng in khoảng 30 phút máy chuyển chế độ STANBY muốn in lại phải làm thế nào?

MÁY IN CANON LBP 2900 CỦA TÔI KHI MỞ LÊN ĐỂ IN SAU ĐÓ NGƯNG IN KHOẢNG 30PHÚT MÁY IN Ở CHẾ ĐỘ STANBY NẾU MUỐN IN LẠI THÌ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO??????????.(MỖI LẦN NHƯ VẬY TÔI THƯỜNG TẮT NGUỒN SAU ĐÓ MỞ LẠI THÌ MÁY IN ĐƯỢC, TẮT, MỞ THƯỜNG XUYÊN KHÔNG BIẾT MÁY IN CÓ BỊ LỖI KHÔNG???) .THANKS !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! Bạn có thể nói rõ hơn một chút được không đó là máy in của bạn có chế độ standby hay máy tính của bạn chuyển qua chế độ standby, nếu máy tính ở chế độ standby thì nghĩa là sau khi chọn Stand By bạn chỉ cần di chuột là màn hình lại sáng lên là lại hoạt động như bình thường được thôi bạn ạ
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn : nếu máy tính ở chế độ standby thì nghĩa là sau khi chọn Stand By bạn chỉ cần di chuột là màn hình lại sáng lên là lại hoạt động như bình thường được thôi bạn ạ

Nếu ko có cảm ứng khi sleeped thì bạn ấn vào nút standby là máy trở lại hđ bt.

Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này có thể bị dây cáp USBđó bạn. Bạn thửđổi sợi cáp khác xem sao. Chúc bạn thành công!!!