Máy in chưa hết mực nhưng in rất mờ????HELP

Máy in nhà em tự nhiên bị mờ như là sắp hết mực, em tháo băng mực mang ra hàng định thay mực thì thăng bán hàng nó bảo vẫn còn nhiều mực lắm, chưa cần thay. Em mang về, lắc đều mà in vẫn bị thế, ko biết là tại sao, mong các bác chỉ giùm. Cái băng mực em mới thay vài lần (3-4lần) nên chắc chưa cần thay cả băng đâu, các bác nhỉ
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem có để chế độ in tiết kiệm không (econo mode). Nếu không để chế độ này thì chắc máy bạn bị mờ súng phóng lazer rồi, tháo máy ra, tìm 1 cái hộp điều khiển trông giống như ổ cứng ý.......... mà thôi pác mang ra hàng sửa máy in họ lau cho, mất khoảng 30k thôi chứ không biết ngó ngoáy vào làm gì. Trước mình hay sửa của pác gì ở phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, ngay đầu đoạn rẽ từ Hồ Xuân Hương vào ý, giá tạm ổn
Nguyen Quang Dung
Trả lời 15 năm trước
trường hợp máy in của bạn đang in rõ mà tự nhiên bị mờ thì có mấy nguyên nhân sau : 1, Do trống ( Drum ) bị hỏng 2, Do gạt từ bị hỏng 3, Do mực bị ẩm Phải kiểm tra các vật tư này mới biết đc nguyên nhân do đâu có jì bạn liên hệ với mình theo số điện thoại : 0934 299 666
HOANG UYEN
Trả lời 15 năm trước
Bác thay 3-4 lần là nhiều rồi máy chỉ còn in tốt khi thay tới lần thứ 2 thôi . Bác xem bài viết này để tìm hiểu thêm nhé : http://vatgia.com/mrkiet&module=news&view=detail&record_id=3662
ngo dinh chuyen
Trả lời 15 năm trước
gương đa giác bẩn hoặc cao áp nạp kém bạn ạ.
anh anh
Trả lời 15 năm trước
nghe bạn tả vậy,thì chắc chắn do trống ,bạn cần thay trống ngay đi,thường thì thay trống 1 lần dùng 2 lần thì bản in sẽ đẹp cần tư vấn gì cứ lh bên mình,chuyên về đổ mực,sửa chũa máy in SPEEDS A&T -19/48/267 hoàng hoa thám lh-0915331993
Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Máy in HP 1005/1006 in ra bị mờ,có vệt đen...
Các diễn đàn về mực in cũng đề cập rất nhiều đến vấn đề này
máy in dùng hộp mực 35A,36A là hộp mực rất nhỏ
và dùng một loại mực khác để đổ ,nếu như đổ mực bình thường vào thì bạn in của
máy in bạn sẽ bị mờ,nguyên nhân nữa có thể nói đến là do hỏng trống

,do thiết kế của hộp mực nhỏ như vậy
nên khi in.trống sẽ phải quay nhiều lần hơn so với các dòng máy in khác
trống sẽ phải quay nhiều vòng hơn để in ra được bản in

nên việc hỏng trống nhanh so với các máy in khác
cũng là điều đương nhiên
hộp mực rễ mở nên việc thay trống cũng khá đơn giản
Trung tâm thương mại và dịch vụ mực in Thanh sơn

Đia chỉ 1 : Số 19 ngõ 63 Lê Đức Thọ - Mỹ đình Hà Nội
Đia chỉ 2 : Số 166/32 Ngõ 352 Giải Phóng - Hà Nội
Tell : (048) 582.33.70 - 0904.629.487

  • Đổ mực máy in LBP 1210/ 1120/ LBP-3460/ 3300/ LBP 2900/ 3000
  • Nhận sửa chữa,đổ mực in tại đường Xuân thủy, Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Đức Cảnh
  • Dịch vụ đổ mực in văn phòng,sửa máy in,sửa máy fax,đổ mực máy fax ở văn phòng
  • Dịch vụ đổ mực máy in Brother 7225n/ 7820/ 2920/ DCP7200/ DCP7020/ MFC7820N/ MFC7420
  • Máy in Samsung SCX 4300 / ML 1640 không in được ,Reset máy in Samsung SCX 4300 / ML 1640
  • Toner end Life máy in Brother 2140 replace toner
Trả lời 8 năm trước
anh không nói rõ là anh đang dùng hộp mưc(băng mực mà anh nói) dùng cho máy in nào ?
Nếu đúng là máy in HP 1212,1102,125A,127fn thì bác nên thay drum hay gạt và trục từ .Đảm bảo bác ko đẹp tôi không lấy tiền của bác..Thân.
Cần tư vấn hãy gọi : 012345.91448 chỉ bác nhiệt tình ko cần mời cafe.
www.napmucmayingiare.com
www.suachuamaytinhtannoigiare.com