Máy in hay bị kẹt giấy thì làm thế nào để khắc phục ạ!!!

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Thử kiểm tra xem có vật gì rơi vào đường truyền giấy (như ghim, tăm, giấy vụn…) hay không?

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Bạn thử làm theo những cách này xem sao:
- Điều chỉnh thanh căn giấy trong khay và chắc chắn rằng kích cỡ giấy vừa đúng khay giấy, không để giấy bị sô vẹo.
- Không để quá nhiều giấy vào khay giấy. Bạn nên chắc chắn rằng lượng giấy bạn cho vào nằm dưới mốc đánh dấu bên trong, trên thành khay giấy.
- Không lấy giấy ra khỏi khay trong khi máy đang in
- Uốn, tãi và sắp xếp lại giấy cho ngay ngắn trước khi cho vào máy in
- Không dùng giấy nhàu nát, ẩm và đã bị quăn lại