Làm thế nào để phân biệt được các cổng kết nối USB trên máy in HP?

Chào cả nhà em mới đi làm. Ở công ty em phải in nhiều loại giấy tờ khác nhau. Em cứ cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt các cổng kết nối trên máy in HP. Không biết có cách nào để em để phân biệt đc những cổng kết nối trên máy in này không? E cảm ơn
Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước
bình thường bên cạnh chỗ cổng usb cũng sẽ có chữ đấy, bạn để ý mà xem. Với cả bây giờ máy in chủ yếu có phần kết nối bằng wi-fi rồi, sao bạn không thử mà lại còn phải đi kết nối dây làm gì
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Dùng một thời gian là quen bạn à. Kinh nghiệm của mình là cứ thấy chân cắm nó giống cái nào thì cắm vào chỗ đó. Cắm vào rồi mà nó ko nhận thì đổi cổng