Cho mình hỏi về in ấn trên vải ?

Mình đang quan tâm đến in ấn trên vải , làm mũ , áo v.v...Nhưng hiện tại mình đang ko biết gì hết về cái mảng này. Các bạn có thể giúp mình một chút kinh nghiệm được không? Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào theo đường link này tham khảo nhé: http://kythuatin.com/f/forum/viewforum.php?forum_id=41 Chúc bạn thành công!
Lê Đức Thành
Trả lời 11 năm trước

Bên mình cung cấp vật tư in vải, mũ. Bạn quan tâm có thể đến công ty mình xem và được tư vấn liên hệvới mình theo sđt : 0977.978.005.