Máy in phun màu CANON IX 6860 in màu có đẹp không?

Mùa thu đến rồi cấc bạn hãy cùng Máy in phun màu Canon IX 6860 để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhé !
Hiện tại sản phẩm máy in phun màu Canon IX6860 đang chạy chương trình khuyến mại giảm giá từ 7.500.000 đ giảm còn 6.800.000 đ được tặng kèm 4 lít mực Dye UV Inksun chất lượng cao trị giá 1.000 000 đồng !
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM :

Máy in Canon IX 6860

Sản xuất: Thái Lan
Nhập khẩu: Úc
Kết nối Wifi, mạng LAN : Tốc độ 130% so với 6560
kéo giấy dầy từ định lượng 40 320g/m.
Dùng in Cardvisit chuyên nghiệp với giấy C300.

Option gồm: 1 bộ 5 bình chứa 750ml + 1 van chống tụt mực và lọc mực chống tắc đầu phun trị giá 900.000 đ
Tặng kèm: 4 Lít mực Dye UV INK SUN chất lượng cao trị giá 1 triệu đồng .
Bảo hành : Hoàn toàn miễn phí bao gồm cả máy và đầu phun với thời gian 1 năm hoặc 5000 bản in.

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

Máy in màu A3 Canon IX6860 là dòng máy in phun màu tốc độ nhanh, in được trên nhiều chất liệu, lắp được bộ mực ngoài giúp tiếp kiệm chi phí và tăng dung tích sử dụng mực.

  • Tên máy in: Máy in Canon IX 6860
  • Loại máy in: Máy in phun màu A3
  • Khổ giấy in: Tối đa A3
  • Tốc độ in: In màu A3 10 trang/ phút
  • Vòi phun: 5120 vòi
  • Độ phân giải: 9600 x 5400
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0 tốc độ cao,Kết nối mạng LAN không dây với máy tính, in qua card mạng
  • Chức năng đặc biệt: In ảnh A3+, In qua Wifi
  • Mực in sử dụng: CLI-651, BG, PGBK, C, Y, M
Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

HÀNG CHUẨN LIÊN HỆ: 0974.330.002

Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng
  • Loại máy in: Máy in phun màu A3
  • Khổ giấy in: Tối đa A3
  • Tốc độ in: In màu A3 10 trang/ phút
  • Vòi phun: 5120 vòi
  • Độ phân giải: 9600 x 5400
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0 tốc độ cao,Kết nối mạng LAN không dây với máy tính, in qua card mạng
  • Chức năng đặc biệt: In ảnh A3+, In qua Wifi
  • Mực in sử dụng: CLI-651, BG, PGBK, C, Y, M
  • Bảo hành: 6 tháng hoặc 10.000 bản in
Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại sản phẩm máy in phun màu Canon IX6860 đang chạychương trình khuyến mại giảm giá từ 7.500.000 đ giảm còn 6.800.000 đ được tặng kèm 4 lít mực Dye UV Inksun chất lượng cao trị giá 1.000 000 đồng !
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

[​IMG]

Máy in Canon IX 6860

Sản xuất: Thái Lan
Nhập khẩu: Úc
Kết nối Wifi, mạng LAN : Tốc độ 130% so với 6560
kéo giấy dầy từ định lượng 40 320g/m.
Dùng in Cardvisit chuyên nghiệp với giấy C300.

Option gồm: 1 bộ 5 bình chứa 750ml + 1 van chống tụt mực và lọc mực chống tắc đầu phun trị giá 900.000 đ
Tặng kèm: 4 Lít mực Dye UV INK SUN chất lượng cao trị giá 1 triệu đồng .
Bảo hành : Hoàn toàn miễn phí bao gồm cả máy và đầu phun với thời gian 1 năm hoặc 5000 bản in.

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

[​IMG]

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM :

Máy in Canon IX 6860 --- Giá :6.800.000 đ

Liên hệ mua hàng : 0974.330.002

Sản xuất: Thái Lan
Nhập khẩu: Úc
Kết nối Wifi, mạng LAN : Tốc độ 130% so với 6560
kéo giấy dầy từ định lượng 40 320g/m.
Dùng in Cardvisit chuyên nghiệp với giấy C300.

Option gồm: 1 bộ 5 bình chứa 750ml + 1 van chống tụt mực và lọc mực chống tắc đầu phun trị giá 900.000 đ
Tặng kèm: 4 Lít mực Dye UV INK SUN chất lượng cao trị giá 1 triệu đồng .
Bảo hành : Hoàn toàn miễn phí bao gồm cả máy và đầu phun với thời gian 1 năm hoặc 5000 bản in.

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

Máy in màu Canon ix 6860 độ phân giải cao 9600*5400 giúp những bức ảnh của bạn sắc nét và sinh động. Sản phẩm in cho cỡ giấy A3 và A4

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt và giá cả hợp lí

Số điện thoại : 0974.330.002

[​IMG]

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước
MÁY IN CANON IX6860 ----> MỘT GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  • Khổ in: A3
  • Ứng dụng: In ảnh thẻ, ảnh decan, in tờ rơi, tài liệu màu, card, in thiệp cưới.
  • Phù hợp cửa hàng dịch vụ photocopy và văn phòng xây dựng, vừa và nhỏ, in tài liệu màu.
  • [​IMG]
Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

Máy in Canon IX 6860 --------> GIÁ BÁN: 6.800.000 ĐỒNG

Sản xuất tại : THái Lan

NHập khẩu : Úc

Có kết nối Wifi vag mạng LAN

Tốc độ in cao hơn Canon 6560 là 130%

Kéo giấy định lượng từ: 40 đến 320 g/m

Dùng in card, Thiếp mời , bưu thiếp

Dùng in card chuyên nghiệp với giấy C300

BẢO HÀNH: 12 THÁNG HOẶC 5.000 BẢN IN

TẶNG KHUYẾN MẠI:1 bộ gồm 05 bình chứa mực 750ml+01 van chống tụt mực và lọc mực chống tắc đầu phun .

+01 bộ 04 Lít mực DYE UV ink sun trị giá 1.000.000 đồng

GIÁ KHUYẾN MẠI : 6.800.000 ĐỒNG

[​IMG]

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

nhanh chân luôn số lượng có hạn

[​IMG]

Máy in Canon IX 6860

Sản xuất: Thái Lan
Nhập khẩu: Úc
Kết nối Wifi, mạng LAN : Tốc độ 130% so với 6560
kéo giấy dầy từ định lượng 40 320g/m.
Dùng in Cardvisit chuyên nghiệp với giấy C300.

Option gồm: 1 bộ 5 bình chứa 750ml + 1 van chống tụt mực và lọc mực chống tắc đầu phun trị giá 900.000 đ
Tặng kèm: 4 Lít mực Dye UV INK SUN chất lượng cao trị giá 1 triệu đồng .
Bảo hành : Hoàn toàn miễn phí bao gồm cả máy và đầu phun với thời gian 1 năm hoặc 5000 bản in.