Máy văn phòng đa chức năng là gì ? Tại sao nên sử dụng nó ?

Máy văn phòng đa chức năng là gì ? Tại sao các văn phòng nên sử dụng loại thiết bị này ?

Theo như mình được biết :

Máy văn phòng đa chức năng hay còn gọi là máy văn phòng đa năng thực chất là 1 thiết bị máy văn phòng tổng hợp được tích hợp hết 4 chức năng chính của công việc văn phòng thường ngày như : in ấn, sao chép - photocopy, fax, scan.

Ngoài ra còn một số chức năng khác có thể tùy chọn thêm (options) phụ vụ theo đặc thù công việc cho văn phòng.

Tại sao nên sử dụng thiết bị máy văn phòng đa chức năng này ?

Theo mình nó nhỏ gọn, chiếm ít không gian trong văn phòng : thay vì trước đây có mấy loại máy đơn năng thì nay gói gọn lại trong 1 thiết bị thì văn phòng của bạn sẽ trông gon gàng và Chuyên Nghiệp hơn.

Ngoài ra các máy này đều đã được kiểm duyệt thân thiện môi trường rồi các thứ khác .v.v.

Các bạn có ý kiến gì về vấn đề này thì comment bên dưới chúng ta cùng thảo luận thêm ?

Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả ?

VPS GROUP
Trả lời 7 năm trước

HIện nay, trên thị trường đang HOT nhất là dòng sản phẩm máy photocopy đa chức năng của FUJI XEROX - hãng sản xuất máy văn phòng hàng đầu trên thế giới.

VPS Group- nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng FUJI XEROX.

Bạn có nhu cầu gì về dòng sản phẩm máy photocopy đa chức năng FUJI XEROX hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Đ/c : Số 10 hồ xuân hương - hai bà trưng - hà nội

Website : http://vpsgroup.vn/

VPS GROUP - Giải Pháp Tối Ưu Cho Sự Thành Công Và ĐẲNG CẤP VĂN PHÒNG Của Bạn!