Mỗi khi em mở máy in thì máy tính của em lại bị treo là sao vậy?

Máy của em luôn xuất hiện ở góc phải màn hình dòng chữ: Power Surge on Hub Port: A USB Device has exceeded the power limits of its hub port". Mỗi khi em mở máy in để in thì máy bị treo
Trả lời 15 năm trước
Theo câu lỗi bạn đưa nghỉa là nguồn ko đủ cấp cho cổng USB này và làm cho nó bị hụt điện Cách tốt nhất bạn thử cắm vào cổng sau máy tính của bạn Chỉ có giải pháp tốt nhât1 là 1 bộ nguồn xịn gắn vào, hoặc nguồn mạnh hơn Khuyến cáo: ACBEL , Cooler master Hoặc thử tháo đầu CDROM ra ko gắn điện vào nó, tháo đĩa mềm ra, ko gắn điện vào nó và chạy giải pháp tình thế