Máy in lạ là tại sao trên màn hình báo level mực lại vẫn báo là hết mực trong khi tôi đã bơm mực đầy?

Tôi sử dụng máy in phun HP F2120. Khi máy báo sắp hết mực đen, tôi đã mua mực nạp về refill cho hộp mực và in rất tốt.Tôi sử dụng máy in phun HP F2120. Khi máy báo sắp hết mực đen, tôi đã mua mực nạp về refill cho hộp mực và in rất tốt. Nhưng chỉ lạ là tại sao trên màn hình báo level mực lại vẫn báo là hết mực. Làm sao để biết là trong bình mực còn bao nhiêu mực như khi lắp bình mực mới của HP? Ai biết chỉ dẩn giùm. Làm sao để biết là trong bình mực còn bao nhiêu mực như khi lắp bình mực mới của HP? Ai biết chỉ dẩn giùm
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi biết thì một số hộp mực có gắn 1 con chíp đếm trang. Có khả năng hộp mưc của bạn cũng vậy. Com chíp đó có nhiệm vụ đếm trang văn bản đã in, khi bạn đã bơm mực rồi nhưng in mọtt thời gian ngắn thi không ra mực nưa đúng không? Do con chíp dó đấy, nó báo với máy rằng đã in tới mức cho phép và máy không cho in nữa. Khắc phục bằng cách tháo bỏ con chíp dó đi. Thường thì tháo chíp đó ra thì in được nhưng một số máy thì không in được bắt buộc người sử dụng phải thay chíp khác. Tôi làm việc ở công ty máy tính mà và cũng phải làm cả máy in nữa nên có chút ít kinh nghiệm, hi vọng là đúng với bạn trong truờng hợp này! Bạn thử xem nhé!
nguyen thanh huu
Trả lời 15 năm trước
ban mua muc moi ve gan vao la het ngay thu di,vi muc cu may o hieu do ma!