Tôi đang tìm mua máy in phun chữ và số lên áo phông

thành phố hồ chí minh
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền máy in DTG( Direct To Garment) tại Việt Nam. DTG( Direct To Garment) là nhãn hiệu nổi tiếng thế giới của Impression Technology Australia về công nghệ in kỹ thuật số trực tiếp trên áo Pull, vải,túi xách, nhựa, sứ, gổ, kính.....cho ra bản in màu sắc sống động, bền màu, không thấm nước có thể giặt, rữa mà không ảnh hưỡng đến chất lượng bản in. Rất thích hợp cho nhu cầu in các loại áo Pull, quần áo và đồ dùng thời trang cao cấp đòi hỏi độ phân giải và độ chính xác cao mà kỹ thuật in lụa truyền thống không đáp ứng được. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại T& K 218 Huỳnh Văn Bánh F.11 Q.Phú Nhuận Phone: 84 8 3997 418- Fax: 84 8 3997 4182 Mobile: 0903 819865 e-mail: tktradingcompany@gmail.com
Phuong Diemdang
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang có nhưu cầu mua mây in ảnh, chữ lên quần áo, đồ dùng, bạn có thể gửi cho tôi tham khảo máy, chức năng, đơn gia?