Mua máy in lazer nào để in giấy can?

Mình đang muốn mua máy in lazer dùng để in giấy can cho việc in offset.

Có ai biết loại máy in nào tốt, bản in đảm bảo chất lượng tư vấn giúp mình với. Xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng canon 3300 in A4 (khoảng 4tr), xuất phim cho lụa hoặc in offset khá ổn. Máy này mình chỉ dùng để in giấy can thôi, còn in giấy mình xài máy khác. Quan trọng là bạn xài carbridge để có được chất lượng bản in đen đậm nhất có thể.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn dòng máy in HP5200 nhé. Tuy dòng máy này có hơi mắc tiền 1 chút nhưng dc cái chất lượng mực in ra trên giấy decal rất chuẩn sắc nét ko bị phai mờ chữ trong quá trình bạn chụp lên bản kẽm để in. dòng máy này khổ A3 nên rất thuận tiện cho bạn ra dc bản kẽm lớn theo khổ A3 hay 2 khổ A4 trên 1 bản kẽm. (đây là ý kiến riêng mong là ko nhận dc gạch đá.) chúc bạn chọn lựa dc máy in tốt
Nguyen Huy Viet
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể cho mình email đc ko mình sẽ gửi các sản phẩm và báo giá cho bạn
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn máy in HP, khi in thì nên in bằng mựt ZIN của hãng, vì sẽ cho hình ảnh đẹp nhất!
Nguyen Anh Tân
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể mua máy in hp và canon đều in giấy can được hết . làm sao phù hợp điều kiện sử dụng của mình . vấn đề mực in can xuất phim thì ngay cả mực Zin hộp in dc hộp không . chất lượng cũng ko đồng đều mà chính hãng ko bảo hành in giấy can, giá lại max chưa kể thật giả lẫn lộn. bạn có thể tham khảo gian hàng vtpmucin.mov.mn chuyên cho in giấy can xuất phim có bảo hành .
Trả lời 8 năm trước
tôi thấy canon 2900 là tốt nhất đó bạn ! vì những người in lụa , offset , in thiệp cưới đều xài máy này . máy giá khoảng 2900k .
Trả lời 8 năm trước
cái giấy can này in bang canon hay hp đều được nhưng phải kẹp vào tờ giấy, nhớ gấp nép cho thẳng. khi máy in chạy hơi tì nhẹ vao tờ giay can.
Trả lời 8 năm trước
Bên mình chuyên cung cấp máy in giấy can canon và hp khổ a3 máy đẹp mưc đen độ bám giấy tốt hộp mực bơm lại tốt. Lh 0909 727 569 Thành
Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
có máy hp 2100 ko anh oi
Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
có máy hp 2100 ko anh oi
Trả lời 8 năm trước
Không cần sử dụng mực zin bơm mực vừa đen hơn vừa tiết kiệm chi phí bảo hành đến hết mực.
Trả lời 8 năm trước
cần in scan liên hệ mình số 0964448383 có máy cho bạn giá tốt