Muốn mua máy photocopy để mở cửa hàng... Nên mua máy khoảng bao nhiêu tiền?

tôi đang muon mở cua hàng photocopy.vậy muon mua máy thi chô nào bán vậy và giá cả thì khoảng bao nhiêu tiền vậy.ai biết giúp mình với nhé
Kiều Bằng
Trả lời 15 năm trước
Bác ở TP HCM thì liên hệ trực tiếp với E nhé ! E sẽ tư vấn cho Bác . [:-c]
nguyenquocthanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang muốn mở cừa hàng photocopy. Vậy bạn có thể dùng máy e-450 của hãng TOSHIBA. Vì máy của hãng này độ bền rất cao. Phù hợp với công việc kinh doanh của ban. Giá ngoài thị trường hiện giờ là khoảng 1.300USD. Bảo hành 12 tháng. Nếu cần thêm tư vấn xin vui lòng liên hệ : Mr.thành.DT: 0987 128 127. Mail: nguyenquocthanh@yahoo.com.vn.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 15 năm trước
bác qua 133 phố an dương quận tây hồ hà nội có các loại máy cho bác mở làm dich vụ đây
hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở các tp lớn thì chọn toshiba e 550 hoặc e 650... Nếu như ở tỉnh lẻ thì chọn máy rycoh, máy này được dân tỉnh lẻ chuộng vì bền bỉ, dễ kiếm đồ thay thế. Còn máy toshiba thì hay hỏng vặt dễ sửa nhưng ở tỉnh lẻ thì đồ thay đắt hơn và khó kiếm.

Các máy pho to hiện nay đều có chức năng in kết nối qua cổng RJ45, khi in bằng máy này thì chi phí thấp hơn so với máy in nhỏ và tốc độ in rất cao khoảng 50 tờ/ phút

máy sử dụng tốt tầm 25tr có cả chức năng in.

hao
Trả lời 10 năm trước
Ý tưởng mở CH photocopy là rất hay vì hiện nay tuy nhiều nhưng nếu bạn làm chất lượng thì sẽ thành công.
Mình đã từng có 1 CH photocopy rất thành công, vì lúc mình có bầu ko ai quản lý, mình sang lại cho người ta và
hiện nay CH đó cũng khá nổi tiếng. Mình góp ý với bạn 1 số kinh nghiệm của bản thân.
<br> <br> 1. Về số vốn 100tr thì đã dư rồi bạn à, nếu bạn chưa có người làm
thì chỉ cần 1 máy photocopy loại second-hand + 1 bộ máy tính + in màu. Tất cả cũng chỉ khoảng &lt;50tr thôi.
2. Tuy nhiên, trong quá trình làm, bạn phải chịu nhiều chi phí: Thuê mặt bằng, giấy, mực, sửa chữa máy móc,....
Nếu bạn có thợ là người nhà thì sẽ tiết kiệm đc 1 khoảng khá, nếu bạn làm thành công ko sao, nếu ít khách + ko thợ,
người ta gọi là "làm nhiêu nuôi thợ".
<br> <br> 3. Hiện nay rất nhiều tiệm photocopy mở ra, ko sợ thừa nhưng bạn làm thì phải chú ý tới: chất lượng + giá cả.
Giá hơi mắc 1 chút nhưng bạn làm kỹ, tác phong bạn cho khách hàng thấy bạn làm cẩn thận, bản chụp ra đẹp,
chất lượng, thì cho dù mắc 1 tí, khách hàng vẫn sằn sàng tới với bạn. Và còn 1 khách hàng khác là SV, HS,
giá cànfg rẻ, ko quan trọng chất lượng giấy, miễn photo ra dễ nhìn, giá rẻ là ok.
Nếu bạn thành công trong việc này thì bạn ko sợ KD thua lỗ
4. nếu bạn cần thêm thông tin thì PM cho mình, mình sẽ nói cụ thể hơn và
gthiệu loại máy bạn nên dùng trong photo hiện nay.
trần văn tường
Trả lời 10 năm trước

ghé qua dịch vụ tại nhà của bên trung tâm chúng tôi :::: sửa máy lọc nước tại nhà
/
Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà/ Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà / sua tu lanh tai nha / sửa máy giặt tại nhà

Nguyen Minh Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình chuyển nhượng cửa hàng photocopy vi không có thời gian tiếp quản gồm 2 máy photo 5530, 2 máy tính, 1 máy ép, 1 máy đóng xoắn, bàn ghế tủ đựng và các vận dụng khác. giá chuyển nhượng : 60tr có giảm với ng có thiện chí. Đ/c: 435 Vĩnh hưng - Hoàng mai - hn cạnh trường kinh doanh công nghệ hà nội. Liên hệ: 0913177186 Mr Ánh