Tôi muốn mua máy photocopy để kinh doanh thì cần mua máy như thế nào ?

bình thường không cần tốc độ cao lắm .giá cả hợp lý
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua để kinh doanh giá cở khoảng bao nhiêu tiền mình tư vấn cho
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Chọn mua máy đã qua sử dụng dùng để kinh doanh là giải pháp rất phù hợp vì máy đã qua sử dụng có giá trị đầu tư ban đầu thấp, phụ tùng thay thế dễ dàng, mực thông dụng. Hiện có 2 thương hiệu thông dụng mà bạn có thể chọn là Ricoh và TOSHIBA. Giá dao động khoảng từ 1000 - 1200 USD tùy theo chất lượng. Thân chào.
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Chọn loại máy KTS đời cao ấy, nó chạy không hay phải sửa vặt như dòng máy cơ. Tuỳ theo giá tiền bạn mua. Theo tôi nên mua loại Toshiba, Ricoh 3 số ấy, giá khoảng 1200-1500USD. Tốc độ khoảng 75-80 bản phút là vừa
nguyen thanh huu
Trả lời 15 năm trước
ban can mua may photcopy,ban phai danh gia lai tui tien cua ban ,ban can in cong suat cao hay thap? hien tai thi truong viet nam co may photocopy second hand chat luong 90% moi toc do giao động từ 45 đến 80 bản/phút gồm dong toshiba và recoh như:recoh 551,700,1055,1060...toshiba:e550,...e70,80.... giá tu 1000-1500 USD
Chu Thị Thương
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cho mình biết số ĐT hoặc thông tin để mình liên hệ tư vấn trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với mình số ĐT: 0903981235 Mr.Phong; mail: dtphong@soeco.com.
ngduynhat
Trả lời 15 năm trước
bên minh nhập khẩu máy từ châu âu về máy còn mơi 90% hiểu RICOH GIÁ CỦNG TỐT LẮM có gì mời bạn đến CTY MÌNH XEM MÁY VÀ MÌNH TƯ VẤN CHO BẠN MÌNH LÀ DUY NHẤT DT 0938526933
Pham Van Vi
Trả lời 15 năm trước
Chào bác! Hiện tại Bác đang muốn mua máy để kinh doanh thì Bác nên tham khảo máy photôcpy Ricoh bãi như 1055, 1060, 1075 tốc độ 55/60/75 bản / phút Giá thành của các máy này cũng rất thấp dao động trong khoảng từ 1000 đến 1.900 USD. Đây là loại máy được thiết kế để làm dịch vụ hoặc văn phòng dùng với sólượng nhiều Ngoài ra còn có máy Toshiba E 35/45, E/450, 550/650, Giá thành của nó ccũng tương đương với máy ricoh. Bác muốn biết chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ: 04.22471717 hoặc 0973953461 gặp ms. Hằng .hoặc nickname: hang_phuly
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn muốn mua loại máy nào? giá khoảng bao nhiêu. Bạn có thể vào web cty mình xem cấu hình máy và tham khảo giá nhé: www.cuốcngviet.vn. Ở đấy sẽ có người tư vấn cho bạn.
Hồ Hữu Vinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy cho biết ước lượng sao chụp của bạn trong tháng là bao nhiêu, địa điểm và đối tượng bạn nhắm tới ở đâu? Hãy cho Vinh biết Vinh sẽ luôn hỗ trợ bạn.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần xác định số lượng hàng (tiềm năng và hiện thực) trước mới quyết định lấy 551 hay 550, 1075. Nếu bạn phân vân giữa con 550 và 551 thì mình khuyên bạn hốt ngay con 551 (Nên xem kỹ hàng Nhật, Mỹ) Bạn có thể tham khảo giá tại MEGABUY: http://www.megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-photocopy http://www.megabuy.vn/?a=PRO&pro=LIST&hdn_category_id=160&hdn_order_by=PRICEASC&attr=_1226:1503