Máy bị lỗi khi in nhiều tờ

em có máy photo SHARP AR-5320, em muốn in nhiều tờ 1 lúc không được, nếu in 10 tờ hay hơn chr ra 2 tờ với 1 tờ có chữ và 1 tờ trắng em muốn hỏi làm sao để khắc phục hiện tượng trên

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

lỗi giấy máy photo như vậy có thể là do

  • Cáchkhắc phục lỗi giấydo sắp xếp giấy không ngay ngắn trước khi cho giấy vào khay đựng giấy, bạn cần phải cân chỉnh lại giấy thẳng, phẳng hơn, để các trang giấy không bị dính chặt vào nhau.Bạn là người cẩn thậnhãyđọc quahướng dẫn sử dụng máy in phun màuđể tránh trường hợp bị ngắt đoạn công việc
  • Trong khay chật cứng vì quá nhiều giấy, ta nên giảm bớt số lượng giấy, bạn chỉ nên đặt 2/3 số lượng tờ giấy mà máy in quy định, tránh trường hợp giấy quá chặt giấy sẽ không cuốn được hoặc quá lỏng giấy sẽ bị lệch hướng khi máy in cuốn giấy
  • Nếu giấy quá dày và cứng, bạn nên đổi chất lượng giấy mềm hơn, mỏng hơn
  • Điều chỉnh thanh chặn giấy cho vừa nếu quá chặt hay quá lỏng
  • Bánh cao su tuồn giấy bị dơ mòn, nên lau bằng vải mềm khô hoặc ẩm, không tiếp xúc trực tiếp khi tay có vết dơ, bẩn để tránh trường hợp giấy in bị lem
  • Giấy rách hoặc bị cong vênh nên vướng vào các bộ phậncủa máy gây kẹt giấy. Phải xử lý tình huống một cách nhanh chóng khi kẹt giấy phải rút giấy ra theo chiều di chuyển của giấy khi in và bỏ đi, không được sử dụng lại. Kiểm tra và lấy hết những tờ giấy bị lỗi, nếu giấy vẫn tiếp tục kẹt thì nênxem xét lại chất lượng giấy và trao đổi lại với nhà cung cấp
  • liên hệ: Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam
  • Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu-Đống Đa-Hà Nội
  • số điện thoại: 01643 868 675