Dịch vụ scan tài liệu rời ở đâu là giá rẻ nhất?

Thời buổi hiện nay dịch vụ scan tài liệu để lưu trữ dưới dạng file điện tử, giúp sắp xếp và quản lý thông tin một cách dễ dàng hay có thể scan tài liệu đem đi in ấn, ... thực sự đã phổ biến nhiều. Nhưng rảo qua một vòng thì vẫn chưa tìm ra chỗ nào có dịch vụ scan tài liệu giá hợp lý nhất. Không biết có ai đã từng scan tài liệu thuê hay làm dịch vụ scan tài liệu thì cho mình thêm chút kinh nghiệm với. Thanks các bạn nhiều...

In Đăng Nguyên
Trả lời 9 năm trước

bạn hãy đến In Đăng Nguyên , địa chỉ 83 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng gần đại học bách khoa, hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0914.006.627 gặp chị

Nga để được nhiều ưu đãi nhất. website tham khảo : http://indangnguyen.com

Scan tài liệu chuyên nghiệp, scan tài liệu số lượng lớn, scan sách không cần tháo gáy, scan hình ảnh chất lượng cao, công suất 15000trang/ngày