Nên chọn mua máy in nào phù hợp với nhu cầu cá nhân gia đình có giá phải chăng ?

mình đang muốn mua 1 cái mày in khoảng dưới 2 tr

đang phân vân giữa mấy loại như

Canon , Epson, máy in Brother,

bên vi tính Chính Nhân tư vấn mấy dòng đều ok, thấy có cái Brother chống kẹt giấy với lâu phải thay mực.

mọi người cho ý kiến giùm e với  !

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác định mua máy tầm tiền khoảng bao nhiêu.
Mình đưa ra cho bác các option sau nhé bác tự chọn
1. May in canon 2900 Giá bán 2.750k
Ưu điểm: Bền,ổn định, in sắc nét, hộp mực to, dễ thay thế link kiện
Nhược điểm: Giá thành hơi cao chút, tốc độ in hơi chậm 12-13 trang / phút
2. May in canon 6000 giá bán 2.150k
Ưu điểm: Bền, ổn định, in sắc nét, dễ thay thế link kiện,in nhanh hơn 15-16 trang/ phút
Nhược điểm: Hộp hơi bé 1.600 trang
3.May in xerox 3155 giá bán 1.550k
Ưu điểm: Bền, in sắc nét, in nhanh, dễ thay thế linh kiện,có khay giấy trong
Nhược điểm: Sử dụng 1 thời gian phải reset máy in giá khoảng 250k

Mr. Trí
Trả lời 10 năm trước

Canon 6000 giá 2tr1, giống 2900 nhưng có điều hộp mực nhỏ hơn.

Bùi Thị Hồng
Trả lời 10 năm trước

nếu như mua dùng cho gia đình không làm gì thì nên mua cái ít tiền thôi vì mình cũng ít dùng nên không cần lắm những cái đắt tiền không dùng tới mấy phí tiền lắm

Đoàn Phát
Trả lời 10 năm trước

với túi tiền sinh viên tui nghĩ nên mua loại máy in Brother xài cũng tốt, ít hao mực có nhiều thì nghĩ đến Canon hoặc Epson

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

nhu cầu máy in, mực in call 0914232270 bạn nhé. tks

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn!
Bạn đang đắn đo ko biết cho loại máy in nào phù hợp với túi tiền của mình.

Theo mình là dân kỹ thuật thì thế này, bạn có thêm chút tiền nữa mua lấy cái máy Canon LBP 2900 mà dùng, bạn sẽ ko phải hối hận gì đâu mặc dù so với các dòng khác tương đương, con này có giá cao hơn.

Nếu mua thì gọi cho mình nhé!

0905042563 - Tuấn Anh

www.vattumang.vn