Tư vấn mua máy in : HP1102 hay Canon 2900 ?

Mình đang định mua 1 trong 2 con là HP P1102 hay Canon 2900, bác nào rành về 2 con này cho em xin ý kiến nên mua con nào là tốt hơn ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Con hp1102 bên cty mình đang sài thấy ưu điểm của nó là dễ đổ mực, vệ sinh nhưng in hơi bị mờ sau nhiều lần nạp mực. Máy sài bền chạy ổn định nói chung là không hư vặt gì hết chỉ có cái in hơi mờ với lại hay bị dơ drum phải vệ sinh thôi.

Còn canon thì mình ko sài nên không biết.

Phan ANh Dũng
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên dùng máy canon2900 hợp lí hơn la hp1102.Vì hộp mực cua hp1102 nhỏ hơn của canon2900.va hộp mực của hp1102 nhanh dầy mực thải hơn la canon2900.Nếu mục đích dùng cho công ty bạn nên chon canon2900.Nếu in ít có thể dùng hp1102.(chi được cái nhỏ gọn)

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình xuất thân là dân kỹ thuật máy in nên mạn phép khuyên bạn dùng máy canon 2900 mặc dù giá thành máy này có cao hơn 1 chút so với HP P1102 nhưng bù lại máy dùng rất ổn định, linh kiện mực in thay thế dễ dàng mà rất bền.

Nếu ai đã từng dùng máy in HP 1020 thì con Canon LBP2900 tương tự như con đó.

Mong rằng đây là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết địa chỉ mua hàng ở đâu đảm bảo thì hãy liên lạc với mình: 0905042563, mình tên Tuấn Anh nhé!

www.vattumang.vn