Máy có gắn đc bộ tiếp mực ngoài ko?

may co gan dc bo tiep muc ngoai ko

HDC Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

máy nào vậy bạn ::

Trung tâm sửa chữa máy tính HDC

Địa chỉ :

Trụ sở : 100/381 Nguyễn khang – Cầu Giấy - Hn

Chi nhánh Thanh Hóa : Dân Lực – Triệu Sơn – Thanh Hóa.

Cơ sở 1 : Ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN.

Cơ sở 2 : Ngõ 1141 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cơ sở 3 : 61 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy – Hn.

Tel : 0378.815.289

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc

Mail : hdc.hanoi@gmail.com

Website : http://hdcvietnam.chutin.vn/

Lê Kim Long
Trả lời 9 năm trước

máy in canon IP-2770 gắn được bộ tiếp mực ngoài.

hoặc ở công ty Anh Long cũng có bán máy IP-2770 có gắn sẵn bộ tiếp mực ngoài giá 1,500,000

http://www.vatgia.com/congtyanhlong&module=product&view=detail&record_id=798648

Lê Kim Long
Trả lời 9 năm trước

công ty Anh Long có bán sẳn máy in IP-2770 + hệ thống mực in liên tục giá 1,500,000 ( bảo hành thân máy 1 năm, đầu phun 3 tháng). giá đã có vat.

Mr Đức
Trả lời 9 năm trước

Hiển nhiên là có lắp được rồi, giá 500k/bộ Bảo hành máy trọn đời

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy này gắn được bạn ạ

Lê Kim Long
Trả lời 8 năm trước

Máy in Canon IP2770 có gắn được hệ thống mực ngoài. Hiện này công ty mình của có bán máy gắn sẵn hệ thống.

Trả lời 7 năm trước
đầu phun của máy canon ip2770 bao tiến bộ đầu phun của máy này ah