Cho hỏi về máy in dùng cho gia đình?

Mình định mua máy in dùng cho gia đình,để in giấy tờ là chủ yếu, không biết mọi người có ai biết máy in nào tốt và giá phải chăng???thì chỉ mỉnh nhé,chỉ in trắng đen thôi,thanks
Trả lời 15 năm trước
Nếu các bro xài nhu cầu gia đình thì theo tôi nên chọn một em HP laserjet 6L secondhand. Máy chạy rất bền, tiết kiệm (70.000 mực cho 3000 trang. Máy nhỏ gọn rẻ tiền ( khoảng 1.100.000đ tại BK4)
Lưu Trường Giang
Trả lời 15 năm trước
sài con HP 1100 tốt hơn nhiều giá chỉ có 1 triệu thôi . Liên hệ tới công ty TNHH Giang Hạ - Tel : 2782129 - 2124674 .
Chu Thị Thương
Trả lời 15 năm trước
Mình có bán máy in Brother HL 2140 [red]giá 121 USD[/red], rất thích hợp cho bạn sử dụng trong gia đình. [blue]Khổ giấy: A4, B5, A5, A6, letter Tốc độ in: 22 tr/ph Độ phân giải: 2400x600 dpi (HQ1200) Bộ nhớ trong: 8MB Khay giấy 250 tờ và khay đa năng 1 tờ Giao tiếp: USB 2.0 Ngôn ngữ in: GDI Sử dụng hộp mực 1.500 hoặc 2.600 trang [/blue] Đặc biệt, máy thiết kế Drum và Mực tách rời riêng ra nên chỉ cần thay mực (hay bơm mực rời), không đụng chạm gì đến Drum nên tuổi thọ Drum cực cao, rất đáng để bạn quan tâm. Máy bảo hành chính hãng 12 tháng. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình: Đoàn Thanh Phong - 0903 98 1235, email: dtphong@soeco.com. Hoặc bạn cho mình xin số DTDĐ và tên, mình sẽ liên hệ với bạn. Thân chào [):D(]
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
Minh chưa biet ban dung vao muc dich nhu the nao Hay chon may in HP 1006 độ phan giai rat cao phu hop voi Thiết kế hoặc bản vẽ ky thuat .Nhung nuc thi rat dat khoang 60usd.Tuy co muc nap lai nhung van chua dap ung duoc độ net nhu y muon .chi khoang 80% so voi chinh hãng.Hay la ban chọn HP 1022/ 1020 loai nay bay gio van con .nhung rat it.Dung duoc muc NAP LAI cho chat luong kha quan hon
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
Dung cho gia dinh chi can tốc độ in 12/14 trang /phút la duoc roi. Hoac ban chon CANON 2900 gia re hon HP 1006/1020/1022 cung duoc .Nhung may CANON khong on dinh cho lam.Ban dung dung may in phun .Vi may rat re in duoc mầu nhung muc chinh hang thi dat lam.Co mực TIEP NGOAI nhung rat hay tắc dau phun.Muc tràn ra may lam anh hưởng tuoi thọ cua may.NOI CHUNG KHONG NEN DUNG MAY IN PHUN Duoi 400 $
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
theo quan diem cua toi.Ban Nen chon HP 1020/1022 hoac CANON 2900 la phu hop