Làm sao tắt tiếng của máy in Canon LBP 1120 được nhỉ?

Mình có con máy in Canon LBP 1120, mỗi lần cho lệnh in là nó nói" Print Started", in xong no lại báo" Print complete"

minh thấy phiền quá, muốn tắt mà k biết chỉnh ở đâu? có bác nào biét chỉ giùm với!

từ xuân nam
Trả lời 10 năm trước

cài đặt trong máy tính ấy mỗi khi in thì tiếng đó phát ra từ máy tính chứ có phải phát ra từ máy in đâu

HR Chien
Trả lời 10 năm trước

Bấm lệnh in xong, hộp thoại hiện ra bạn chọn Options -> Status Options -> Sounds -> Don not play any sound

Vic Le
Trả lời 8 năm trước

mình bấm ok -> máy in chạy -> Options nhưng mình thấy 3 mục : preferences , clearning, refrest ko thấyStatus Options -> Sounds đâu cả??

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn lệnh in, rồi chọnOptions -> Status Options -> Sounds -> Don not play any sound

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

cái này là do cài đặt trong máy in mà, bạn làm như bạn khanh tran là tắt được tiếng nhé

Tú Bé
Trả lời 4 năm trước

Giải pháp là đây nhé bác