Hướng dẫn cài đặt máy in RICOH Aficio MP 1600L qua card lan?

sau khi minh da cai dat driver day du choi may tinh may tinh da nhan duoc may in may in mp 1600l va khi minh thuc hien in test thi may bao kho out of page minh da chuyen kho giay mac dinh la A4 roi nhung van khong in duoc minh khong hieu duoc cach set kho giay nhu the nao la dung va phai cho may nhan key giay nhu the nao mong cac "AE" nao co kinh nghiem chi giao " thanks !"
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Trong Cd cài đặt kèm theo khi mua có phần setup cho Server Printer. Bạn cũng chỉ cần add như một máy in bình thường. Tuy nhiên bình thường thì bạn chọm option là network printer. Lúc này thì bạn chọn là local printer. Và sau đó chọn port Lan có đúng địa chi Ip mà mình đã gán cho máy in đó là đựoc. Chúc bạn thành công