Máy in Hp1100 bị cuốn giấy nhiều tờ

Xin hỏi có bác nào đã vọc về vấn đền này chưa, xin chia sẽ kinh nghiệm cho em với. Số là em mua 1 con HP1100, về bị rút giấy nhiều tờ (có khi cả xấp). Kiểm tra thì quả đào có vẻ còn tốt (so sánh với các máy in đang hoạt động) nhưng cái bệ đỡ giấy phía dưới thì mòn lõm và hơi láng(trơn). Em suy nghĩ nếu ta dán (thay) miếng cao su ở bệ đỡ này cho phẳng lại, và có độ bám dính thì sẽ hết bị tình trạng trên. Vậy theo các bác có khả thi không ạ, vì em thích vọc vậy mà. Thanhks các bác.
fellit
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải tính toán miếng cao su để dán cho đúng vì nếu dán thừa (dày quá) thì không ổn đâu. chú ý, nó phải khá mỏng và phải thật đều. Hơn nữa còn vấn đề keo dán nữa bro à. [;)]
Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

bạn vào đây nhá

http://daithangvt.blogspot.com/

Nguyễn Anh Hải
Trả lời 9 năm trước

con role keo giay bi dinh. bac thao nap hong ra roi lam sach di. sau do dan bang dinh len la ok