Máy photo E720 báo lỗi CD30 ?

Chào các bạn

Mình có máy E720 báo lỗi CD30 đã đỗ hết ống mực hồi và làm vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn báo lỗi.

Mình kiểm tra thì thấy hai motor cụm mực hồi không quay. Xin các bạn hướng dẫn giúp mình cách

khắc phục lỗi CD30 và code để test hai motor đó là gì? Xin cảm ơn các bạn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cd30 là do bình mực thải trước đầy hoặc do moto quay bình mực thải trước không quay ( kẹt) . Khắc phục hiện tượng này trước hết bạn tháo hộp mực thải trước ra . Lấy mực đổ lại bầu mực ( để sử dụng lại cho tiết kiệm , không vấn đề gì cả) .

Để khắc phục lâu dàu thì làm như sau:

Vào mã 08 - 455 đặt 2, sau đó vào mã 08 - 456 đặt 1, như vậy lượng mực từ hộp mực mới cấp xuống hộp từ sẽ giảm đi một nửa so với bình thường và lượng mực từ hộp thải trước cấp xuống hộp từ sẽ tăng gấp đôi so với bình thường.

Làm như vậy chắc chắn Cd30 còn lâu mới báo. ok

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn, mình đã fix được lỗi rồi
djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

CD30 bị lỗi mực thải ở cụm thu hồi mực thải từ trống gọi là Drum lên hộp thu hồi và từ hộp thu hồi quay lại Happer mực .

Lý do là mực kém chất lượng cấp mực quá nhiều Drum kém và một số vấn đề liên quan nữa.

Bây giờ bạn không muốn máy báo CD3 vĩnh viễn nữa thì bạn hãy nối tắt mo tơ ở cụm CD3 là xong nhưng vấn đề bản chụp sẻ ảnh hưởng.

Còn Cd3 thì máy nào cũng bị nếu mực tốt thì chạy hết hai gọi 2kg lại báo 1lần.

Còn bung mực thi kiểm tra lại nút đệm ở van nối tiếp từ ống thu hồi CD3 vơi strống có thể kiểm tra lại bộ phận lò xo thu hồi và chổi lông ở Trong cụm trống" Mr- Rum .

Trả lời 8 năm trước
lỗi CD30, mô tơ cụm mực hồi không quay thì làm sao?
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bị lỗi do mô tơ mực thải trước hoặc là do nghẹt mực thải cụm hồi mực rồi

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

đây là lỗilỗi hồi mực thải trước. bạn mang ra quán ngta sửa cho

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Bác kiểm tra lại hộp mực nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Hộp mực có vđề rồi, mà mấy cái máy móc bên trong như vậy, bạn nên ra quán, họ sẽ tháo rađể ktrađc chính xác nhất