Máy in Epson LQ 300+ không in được khổ giấy A5

Tôi đang sử dụng máy in kim hiệu Epson LQ 300+. Tôi sử dụng Word của Office 2000, chạy trên hệ điều hành WinMe. Khi soạn văn bản trên khổ giấy A4 thì in bình thường nhưng cũng văn bản đó in trên khổ A5 thì chỉ in được 2/3 trang, không in được các dòng chữ cuối trang. Trường hợp thứ hai: tôi chưa bấm nút in nhưng máy tự động in, có lúc lại in những dòng chữ: Windows Millennium Edition... Document: Microsoft Word... Tại sao như vậy? Nếu tôi muốn sửa chữa thì nên liên hệ ở đâu? Đề nghị Epson nên có phần mềm hỗ trợ in bằng tiếng Việt!
Trả lời 15 năm trước
Với lỗi không in được trên khổ giấy A5, bạn nên tạo cho máy một khổ giấy mới theo đúng kích thước chiều ngang, chiều dọc của tờ giấy thực tế chứ không nên chọn khổ A5. Với lỗi máy tự in, về nguyên tắc máy in không thể tự động in nếu không có sự điều khiển từ driver. Trong trường hợp này, bạn phải cài lại driver cho máy. Ngoài ra, bạn nên xóa các lệnh in cũ còn trong máy tính. Để biết thêm cách khắc phục và tạo kích thước mới cho khổ giấy, khách hàng vui lòng liên hệ với cô Liên qua số điện thoại 08-8239239 để được hỗ trợ. Về phần mềm hỗ trợ in bằng tiếng Việt, rất tiếc là chúng tôi không đáp ứng được vì không có driver bằng tiếng Việt, mong khách hàng thông cảm
Phạm huy Thuận
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH TM DV MỰC IN HUY THUẬN
Địa chỉ : 86/25 Trần Thái Tông , Phường 15 , Quận Tân Bình , Tp.HCM
Điện thoại : ( 08 ) 3814 3983( 08 ) 3814 3984 Fax : ( 08 ) 3814 3984
MST: 0311416547 TK: 130644009 _ Ngân hàng TMCP Á Châu -PGDKhu Công Nghiệp Tân Bình,Tp.HCM Emai: thanhthuy_tb284@yahoo.com / huythinh767@gmail.com
Website: www.mucinht.vn / www.mayingiatot.com / www.mayinthiep.com

Phạm huy Thuận
Trả lời 8 năm trước

Bạn kiểm tra lại cáp kết nối,cài lại driver cho máy in

nếu bạn sửa thì qua :

CÔNG TY TNHH TM DV MỰC IN HUY THUẬN
Địa chỉ : 86/25 Trần Thái Tông , Phường 15 , Quận Tân Bình , Tp.HCM
Điện thoại :( 08 ) 3814 3983( 08 ) 3814 3984Fax : ( 08 ) 3814 3984

MST: 0311416547

TK: 130644009 _ Ngân hàng TMCP Á Châu -PGDKhu Công Nghiệp Tân Bình,Tp.HCM

Emai:thanhthuy_tb284@yahoo.com / huythinh767@gmail.com

Website:www.mucinht.vn /www.mayingiatot.com /www.mayinthiep.com