Máy in HP 1320 báo đèn vàng (ở dấu chấm than) và đèn xanh?

Máy in của em khi bật lên nó chỉ test đèn xanh và đèn vàng (có dấu chấm than) sau một lúc thì cả đèn xanh và đèn vàng đều sáng. Nhưng không in được? máy không nhận lệnh in, thử bấm nút in test trên máy cũng không được? có ai biết cách khắc phục chỉ giúp em với. Em xin cảm ơn nhiều !

Mobile: 0983370805

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Lỗi đèn vàng trên máy in HP thì có nhiều nguyên nhân lắm, nhưng thường là liên quan đến hộp mực, đặc biệt đối với trường hợp hộp mực nạp lại nhiều lần.

Có thể là hộp mực bị hư, hoặc trên hộp mực có những tiếp điểm với máy in để trao đổi thông tin giữa máy in và chip điều khiển trên hộp mực, nếu chỗ này tiếp xúc không tốt thì cũng khiến máy in báo lỗi và không in được.

Ngoài ra, trong trường hợp hộp mực gần cạn thì máy cũng báo đèn vàng, nhưng vẫn có thể hoạt động được.

Trả lời 7 năm trước
reset máy đi bạn
Trả lời 7 năm trước
reset s pn
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Đa số các máy in thường bị lỗi như vậy bạn thử tắt máy in đi và khởi động lại xem có ổn không nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình có thử reset máy thì nó lại được, bạn reset lại máy xem

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

máy cầnđược khởiđộng lại rồi, trước mình cũng thế, lệnh inấn nó không xử lý hếtđược hoặc có lỗi, cứ reset phát lại là xong