E đang làm báo cáo thực tập về máy in và máy photo! bác nào có file send giúp e?

tìm hoài chả thấy file nãn wá các bác ạ! hic

truong thanh tu
Trả lời 12 năm trước

bác nào có file gữi về mail giúp e nhétại e củng dang cần gấp lấm mấy bác! hichic!

tk mấy bác trước nhar! hic hic

Baotran Ho
Trả lời 9 năm trước

Anh ơi, a có làm báo cáo chưa , cho e xin bài báo cáo với, thanks a nhều.

Hoang Minh Manh
Trả lời 9 năm trước

Mìnhnhận làm thuê báo cáo,nhận làm thuêluận văn, vàxin dấu xác nhận thực tậpcác ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, du lịch, xã hội, cộng đồng,PR, tiếng anh thương mại
Mình có thể làm theo khung đề cương các bạn đưa ra, cung cấp và chế biến số liệu đầy đủ chính xác
Đảm bảo Nhanh-chính xác-uy tín- chỉnh sửa sau bàn giao luận văn- Bên mình không phải là sinh viên làm thêm mà là những người đã tốt nghiệp đại học trở lên và có kinh nghiệm
Liên hệ : Ms Thu Cuc
Phone : 0962138455 hoặc 0983870747
Gmail:xacnhanthuctaphanoi@gmail.com
https://www.facebook.com/xindauthuctap
www.lambaocaototnghiep.com