Máy toshiba 550 không in được 2 mặt?

Các anh ơi giúp em với: Máy toshiba 550 của em photo 1 mặt thì OK, nhưng khi photo 2 mặt thì nó không đưa giấy lên khay đảo mặt được, ở mép giửa tờ giấy bị nhăn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình hỏi bạn, khi phô 2 mặt có tờ giấy nào nằm dưới hộc duplex không??? nếu có,vệ sinh dàn sensor duplex.

Nếu không, bạn xem soket duplex có bị move hoặc không tiếp điện tốt hay không???

Bạn nên dùng pin kiểm tra xem nhiều khi mạch điện không tiếp, duplex không thể hoạt động được.

Chúc bạn thành công.

Bùi Long Duy
Trả lời 10 năm trước

Trường hợp này bạn xem đường giấy đi có bị vướng vật lạ không?

Vì duplex dòng máy này khó hư lắm!

Chúc bạn thành công